Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Từ Tộc Kinh đến Đặc khu của người Trung Quốc tại Pháp?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.VNCH nơi gửi Hoa Kỳ :

@Lê Bình - trên thực tế 4 triệu người Việt ở hải ngoại tỵ nạn cộng sản là chính xác. Người Việt tiếp tục xin định cư ở hải ngoại, tiếp tục xin tỵ nạn cộng sản thì đó là họ đã chọn chính thể Quốc Gia. Nếu trong giấy tờ khai nhận mình là đảng viên cs, ủng hộ cs còn lâu mới được cư trú hợp lệ ở các nước tư bản. Xin định cư ở Cuba, Bắc Hàn còn chưa chắc được nữa là.

29/11/2018 17:13

    Reply to this comment

Lê Bình nơi gửi TP.HCM :

Đành rằng đa số người VN dù trong nước hay hải ngoại đều lên án ý đồ "lập quốc" của cái mà chúng gọi là "Tộc Kinh ". Nhưng việc có 1 ông phát biểu rằng "người Việt Nam Quốc gia 4 triệu ở hải ngoại ..." là một sự vơ váo vô lý không có bất cứ 1 cơ sở nào hết !
Lấy gì để chứng minh rằng tất cả 4 triệu người Việt đang ở hải ngoại đều là người "Quốc Gia" như cách hiểu của mấy ông này ?!
Trên thực tế 4 Triệu người Việt ở hải ngoại có rất nhiều khuynh hướng chánh trị và không chánh trị nhá .

03/11/2018 01:09

    Reply to this comment

Từ Long nơi gửi Pháp :

Sau đây bản tin tiếng Pháp viết từ trang facebook của ông thị trưởng Bussy st Georges đính chính về vụ bán cho đất cho nhóm người Tàu :
https://www.facebook.com/YannDuboscMairedeBussy/posts/1967691526622099

02/11/2018 16:39

    Reply to this comment

MY nơi gửi US :

Xem kỉ, rõ ràng là vì TQ. Họ cũng nêu rõ là cuối cùng sẽ hành động (dù khó khăn) tức xin thành quốc gia độc lập. Âm mưu thật thâm độc của bọn Tàu.

02/11/2018 12:24

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang