Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân Quyền và cấm vận vũ khí

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Choa nơi gửi Hà nội :

Thực ra nhân quyền Việt nam không bị áp lực từ Mỹ mà từ Trung quốc. Việt nam muốn cải thiện nhân quyền để hưởng lợi từ Mỹ mà cái lợi này phục vụ cho các nhóm lợi ích là chính, nhưng họ cũng sợ Trung cộng. Trung cộng không bao giờ cho đàn em vượt mặt mình về nhân quyền và chỉ cho làm theo khi đã thành công.

06/06/2012 05:14

    Reply to this comment

Quan Le nơi gửi California :

Đài Á Châu Tự Do có thái độ chống đối quan hệ chiến lược giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

06/06/2012 03:49

    Reply to this comment

peter nơi gửi usa :

That ra VN dau can mua vu khi cua My de phong chien tranh xay ra voi TQ.Vi se chang co cuoc chien tranh do,boi vi dcsvn da tu dang nuoc VN cho TQ roi,nen TQ dau can thiet fai co cuoc chien tranh voi VN.

06/06/2012 00:52

    Reply to this comment

huy nơi gửi vn :

vai ba nhom chong doi thi an nham gi...ban vu khi cho vn my co loi khong co hai...de bao vay trung quoc my can dong minh...viet nam tuy la nuoc cs nhung lai co moi thu ghet nguoi trung quoc an sau vao long nguoi dan viet ...ban vu khi khac gi ap dao vao trung quoc ....ma lai co tien ..thu hoi may ong nghi nuoc my co hieu dieu nay khong ...ma doi voi nuoc my quyen loi quoc gia la quan trong....

05/06/2012 22:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang