Tất cả các ý kiến của bạn đọc về “Đánh bóng” thanh danh khi lên tiếng về vụ án Hồ Duy Hải?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :


" Đừng tạt nước sình vào mặt Đảng "

Thật là " đáng tiếc " đồng chí công an Đào Minh Khoa đang... cố tình..." đánh bóng " thanh danh của mình với Đảng, vì Đảng, do Đảng, cho Đảng.

Nhưng lại " vô tình " bị kích động bởi các thế lực thù địch, lại " tạt nước theo mưa ", tạt thêm nước sình vào mặt Đảng, đánh mất luôn vài chút " thanh danh " còn xót lại của đám quan quân công an Thái thú Tô Lâm, đám quan quân Thái thú Tô Định thời Hai Ba Trưng đâu thai, với nhân dân Việt Nam ta.

" Biết liếm bô thì liếm, không biết thì ngậm miệng vào mà... bưng bô, đội bô ".

Đảng bay có lão Lâm già,
Nấu cơm thì khét, quét nhà thì dơ.
" Ăn dơ " thì mặt trơ trơ,
Mâm son bát kiểng món dơ..." mời ngài ".

Đồng chí " bồi bút " Đào Minh Khoa ơi!

Đừng cố tình " đánh bóng " cái danh của mình với Đảng mà " đánh bóng " cái ngụy danh, ngụy ngôn, ngụy biện và ngụy quyền của Đảng dao búa " Búa Liềm ".

Đừng có ngu, đừng " tạt nước theo mưa ",

" Đừng tạt thêm nước sình vào mặt Đảng "

07/07/2020 09:44

    Reply to this comment

1 người dân Việt nơi gửi Anh :

Thực ra Đào Minh Khoa (ĐMK) cũng là 1 trong muốn nghìn, vạn dư luận viên có nhiệm vụ phản bác lại các quan điểm dân chủ, không tuân theo quy trình chỉ đạo của Đảng – kể cả nói đúng mà đi trước 1 bước cũng không được phép! Và một khi đã ăn lương (chú ý lương cao ngất ngưởng) để làm theo „chức năng“ thì ĐMK cũng chỉ là „ăn cơm chúa, múa tối ngày“ và muốn nhanh chóng lên chức thì phải đưa ra các bài phản bác quyết liệt để chủ thấy!

07/07/2020 05:55

    Reply to this comment

Dân miền Nam :

Người ta nói "CS là vua bố láo"quả không sai. Nhớ vụ Trịnh Xuân Thanh bị công an VN bắt cóc, ông tướng Tô Lâm vẫn nói TXT tự đầu thú. Tình báo Đức và Slovaka chứng minh từng chi tiết cho dân xem trên TV, nhưng không sao, ban tuyên giáo đảng CSVN có thừa dư luận viên và bồi bút tối ngày lên mạng, lên báo chối cãi "thế lực thù địch nói láo". Giờ tới vụ Đồng Tâm cũng vậy thôi. Trò hề CS láo khoét xưa quá rồi chẳng ai tin. Nói láo quá dân ghét cũng phải.

07/07/2020 02:48

    Reply to this comment

le dung nơi gửi Hanoi :

vn là vậy. theo đảng thì a sẽ được tuyên dương mà chống lại thì sẽ bị “ăn tiền của bọn phản động, chống phá đất nước”.

07/07/2020 02:16

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Bài viết có tựa đề “Xin đừng tát nước theo mưa”, của tác giả Đào Minh Khoa, đăng tải trên Báo Công an Nhân dân Online hôm 5/7, khẳng định rằng rất là đáng tiếc khi một số người có danh vị xã hội, bao gồm cả cán bộ và đảng viên đã lên tiếng về vụ án Hồ Duy Hải.

Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa đã phát biểu rằng “không nên mượn bóng ma ‘thế lực thù địch’ để công kích người góp ý”.

Thật "đáng tiếc" cho 16 vị thẩm phán học cao hiểu rộng nhưng đáng tiếc lại đi làm tay sai cho Chánh án Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Tối cao Nguyễn Hòa Bình tuyên bố “có sai sót nhưng không làm thay đổi bản chất vụ án” với một lô bằng chứng ở hiện trường như vết máu, dấu vân tay, chiếc nghế, tắm thớt tất cả đều bị công an điều tra thiêu hủy vật chứng trong đó có chiếc dép nếu cho chó đánh hơi thì sẽ nhận ra hung thủ ngay nhưng rất tiếc 17 ông thẩm phản lại đánh hơi qua lời khai của tử tù Hồ Duy Hải thì bản án cũng giống như “ông Chấn, ông Nén, ông Long” mà thôi?

Thật "đáng tiếc" là ngay cả Thủ tướng cột đèn Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch QH đường phố Nguyễn Thị Kim Ngân cũng không dám lên tiếng thì người dân còn biết trong cậy vào ai.

06/07/2020 18:11

    Reply to this comment

ba ngo nơi gửi Cai Don :

Tieu Ca Mau cay nhung ngon!

07/07/2020 11:00

Trở lại bài viết

Xem toàn trang