Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kẻ tội đồ trì hoãn tái cơ cấu nông nghiệp

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hết Ý nơi gửi Lăng Hồ :

Những đảng viên CS chỉ tìm cách bày vẽ đủ chiêu trò để cùng chia chác lợi lộc. Bàn về xây dựng đất nước thì luôn RÚT KINH PHÍ, NGHIỆM THU TÀI SẢN từ nhân dân, được đảng gọi tắt là RÚT KINH NGHIỆM.

19/11/2016 07:37

    Reply to this comment

Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Muốn nông nghiệp phát triển bền vững và đóng góp nhiều hơn cho nên kinh tế thì phải có một chiến lược, sách lược toàn diện và cụ thể:
1 - Xác định hướng thế mạnh nền nông nghiệp là gì? cây trồng con giống ra sao, xuất khẩu thế nào. Hiện nay thì thấy giống gì cũng Thái, trái gì cũng Trung Quốc còn các viện sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ của chúng ta đang tập trung đi nhậu và đi hợp và trong cơn sai đó họ còng bài ra các lớp "chính trị cao cấp" để nghiên cứu mới nữa chứ.
2 - Quỹ đất, thủy lợi hệ thống hóa ra sao? đặc biệt là nguồn nước Mekong bị "bạn tốt khống chế" thì sách lược là gì? khi nào? ai làm? Vâng chúng ta thấy không ai bàn đến, quốc hội ư, thủ tướng ư? tổng bí thư ư? không. Tất cả bọn họ đang tập trung nghiên cứu "ní nựng", "biện chứng duy vật" và "nghiên cứu hiện tượng" chuyện bảng số xe, và kỉ luật bộ trưởng về hưu.
Cái "búa" và cái "liềm" là lực lượng nồng cốt của đảng. Cái "búa" thì có mức lương rẽ nhất thế giới, và cái "liềm" thì hằng ngày còng lưng nuôi hơn 3 triệu "công bộc" thông qua hàng loạt các thứ thuế. Một cách rõ ràng và xác tính, trong khi "Búa" và "Liềm" đang "Bơi và tự Bơi" thì hơn 3 triệu công bộc đang thực hiện sách lược "Phê và tự Phê". Mà nghĩ cũng lạ, họ chích cái thứ thuốc gì mà hơn 70 năm nay mà họ cứ "Phê" miết vậy? Khi nào tỉnh đây?

18/11/2016 17:55

    Reply to this comment

Hoàng Thi :

Luật đất đai 2013 chỉ là con đẻ của “Chế độ đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện làm chủ sở hữu và thống nhất quản lý” từ ngày ĐCSVN cầm quyền đến nay. Như vậy kẻ tội đồ, làm nông dân nghèo khổ và cản trở sản xuất nông nghiệp hiện đại theo qui mô lớn, chính là ĐCSVN và TBT Nguyễn Phú Trọng kiên định “Chế độ đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện làm chủ sở hữu và thống nhất quản lý”.

18/11/2016 08:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang