Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hội đồng Liên tôn phản đối việc giải tỏa cơ sở tôn giáo ở Thủ Thiêm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.phan nguyen thanh tuyen nơi gửi Can Tho :

Khong ben giai toa chua Lien Tri.

27/09/2014 07:17

    Reply to this comment

tienbao nơi gửi vietnam :

cho nên khi nghe câu nói của cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu không sai chút nào.

22/09/2014 06:39

    Reply to this comment

tienbao nơi gửi vietnam :

cho nên khi nghe câu nói của cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu không sai chút nào.

22/09/2014 06:38

    Reply to this comment

Khánh hòa nơi gửi VN :

Hội đồng liên tôn chỉ biết 'phản đối' bằng mồm thì làm gì? Năm 1963, Phật giáo ghê lắm mà? kiên trì đấu tranh, kiên trì biểu tình và cuối cùng là cái chết của hai anh em Ngô Đình Diệm. Bây giờ sao không biểu tình, sao không kiên trì giữ chùa giữ đất để tạo ra cái chết của bộ tứ Sang Trọng Hùng Dũng? Hèn rồi chăng?

19/09/2014 22:14

    Reply to this comment

tienbao nơi gửi vietnam :

chỉ có csvn mới có bản tánh nay thôi

19/09/2014 20:43

    Reply to this comment

Mat kieng tran nơi gửi Dalat VN :

Công sản là bọn VÔ THẦN chúng có biết tôn giáo là gì đâu Nhà thờ.Nhà chùa là nơi trước đây đem cơm gạo,thuốc men... mọi thứ để tiếp tế nuôi chúng nó trong chiến khu...Nay chúng nó trả ơn như vậy đấy.Cuộc Cải cách ruộng đất 1954 ở ngoài Bắc đã làm một việc mà bây giờ LŨ ĐÀN EM của HCM làm theo...Đó là bà NĂM đấy...người cùng cả gia đinh hy sinh của cải cho bọn chúng,và cuối cùng chúng đem ra XỬ TRẢM đấy...Đừng mong gì vào BỌN VÔ THẦN nầy.Con QUỶ trước lúc CHẾT nó VẪY VÙNG dữ lắm.

19/09/2014 05:49

    Reply to this comment

Tran van Trach nơi gửi Ha noi :

Tu nam 75 toi gio ho tich thu dat dai cua cac co so ton giao ,nhat la cong giao ,muc dich cua ho la muon tieu diet tat cac ton giao de nguoi dan chi co tho Dang va Bac Ho thoi , nhung ho da that bai vi sau 40 Muoi nam ton giao van phat trien manh me hon xua.roi ho noi muon giai toa Nha tho va chua de de xay khu do thi moi ,that ra la cac nhom loi ich cua ho muon xay biet thu de ban kiem tien hay de cho con cai hoac Ba con giong ho cua ho o ,vi co ai giau bang ho bay gio dau ,thi du nhu khu do thi moi Phu my Hung co nguoi dan ngheo nao dam Ben man toi dau , vi chay gao ngay hai bua con chua co lay dau tien di mua biet thu.rot cuoc cung chi la nhung dai gia tu ban do o thoi con dan ngheo mat Nha mat dat song lang thang nay day mai do thoi.

18/09/2014 21:10

    Reply to this comment

KIEU nơi gửi VIET NAM :

TRONG TU KHONG RUOU CUNG KHONG HOA
BOI LOI LONG RIENG TOI NUOC NHA
SAO THAY HON TA BAY BONG LA
TRUOC GIO THAT BAI CUA QUAN TA

18/09/2014 12:50

    Reply to this comment

KIEU nơi gửi VIET NAM :

DAT NUOC VIET NAM TA MANG HINH THU DANG VOC 1 CON DE CHAN SONG BIEN DONG.CAC DU AN DUOC QUI HOACH THEO KIEU TO MOI.CAC QUAN CHUC DUA NHAU DAO QUANG BAN XUAT KHAU.KHAP THAN DE BI CHUNG DAO KHOET THANH NHUNG MOI MUC RONG.CHANG CON BAO LAU NUA DE SE SUT XUONG VO TOANG.DONG THAC LU SE TRAN DEN CUON DI TAT CA LU SAU BO DUC KHOET VA CA CON DE VIET NAM CUNG SE KHONG CON LAI DAU TICH GI...

18/09/2014 12:34

    Reply to this comment

Nguyen van Thanh nơi gửi Ha noi :

Day moi la một cuộc cai cách ruộng đạt kiểu moi cua nha nước. Cong san chi biết tien không he co một chút tinh cam nào doi voi nhan dan ,bang moi cách ho phai giai toa roi xay nhung biet thu đạt Tien de ở hoặc. Ban chia nhau ,các nhom lỏi ích ngay cang giàu su co người dan tu co nha co đạt tro thanh dan oan mát hét tạt ca ,day moi dung la thiên đuông xa nghĩa cho dam can bố hiệu tien. Lam cua song xa hoa trong su doi kho cua ngươi dan .

17/09/2014 18:38

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

csvn là những con thú mang rợ, vô nhân tính. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

17/09/2014 16:11

    Reply to this comment

Kim Thoa nơi gửi Gò Vấp :

Chủ đích của VC là Tiêu diệt Tôn Giáo.

17/09/2014 15:46

    Reply to this comment

Tôn Ngộ Không nơi gửi Thủ Thièm :

Đảng Cộng sản đã đi đến đường cùng chỉ chờ ngày dân nổi dậy đạp vào mặt chúng,cho chúng được cách ly với xã hội, để dân được tự do , hạnh phúc .
Muốn có hạnh phúc phải quyết tâm cướp vũ khí trước hết là các đồn công an ...diệt tan Cộng sản .

17/09/2014 13:09

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Nhà thờ dòng-họ" của Thủ-tặc Nguyễn Tấn Dũng ở đường Nguyễn Trung Trực , thị-xã Rạch Giá... là sở-hửu toàn-dân , là cơ-sở tôn-giáo Mác Lênin "vô thần" và Tư-bản Đỏ quản lý ??

17/09/2014 11:54

    Reply to this comment

Người dân VN nơi gửi VN :

Trong lúc nhà nước CS đang tranh thủ để được vào TPP, có điều kiện buộc về tự do tôn giáo, mà lại cưỡng chiếm cơ sở TG như thế này thì khác nào đâm đầu vào đống lửa! Không thấy lòng dân đã phẫn nộ như thế nào sao mà tham ăn tục uống như thế? Là khu dân cư thì đương nhiên phải có cơ sở TG để đáp ứng nhu cầu Tâm Linh, nhất là những cơ sở đang hiện hữu.
Hay là số CS đã tận mạng nên không tránh khỏi?

17/09/2014 10:09

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang