Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ Đoàn Văn Vươn: mức án đề nghị dưới khung hình phạt

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.lhn nơi gửi hk :

cam on luat su Tran vu Hai.Toi rat rat tan thanh cach lap luan cua ong voi tac ca cac vu viec.phai chi o viet nam co nhieu luat su co tieng noi manh me nhu ong.toi mong rang dai ACTD dung quen truyen dat tieng noi cua ong den cac thinh gia.

04/04/2013 09:41

    Reply to this comment

Dân Oan nơi gửi Việt Nam :

Không có lửa, làm sao có khói

04/04/2013 09:37

    Reply to this comment

Thấy Mới Nói nơi gửi Việt Nam :

Nếu không có tiếng súng hoa cải ở Tiên Lãng, vụ cướp đất coi như hợp pháp. Dù nói là vụ Tiên Lãng là trái pháp luật, ông TT Nguyễn tấn Dũng có nói một câu, “tình tiết giảm nhẹ” cho bị cáo, có nghĩa CSVN đã có bản án cho họ Đoàn trước khi xử. Quan chức huyện Tiên lãng “yếu kém”, ấy vậy họ lại đưọc chuyển công tác sau vụ việc vở lở. Biết là “súng thật, đạn thật, và rượu tẩm thuốc độc” giao cho kẻ “thi hành công vụ” kích động bị cáo; để rồi bọn đồng lõa xử đổng bọn là làm theo lệnh cấp trên; cho nên họ Đoàn vẫn bị kết tôi “chống kẻ thi hành công vụ” đúng là “luật rừng”. Vụ án chưa thể kết thúc nếu như chứng cứ của VKS chưa thuyết phục công lý.

04/04/2013 09:33

    Reply to this comment

hai nơi gửi viet nam :

có gì lạ đâu bởi dân đen thời nay là vậy đất

04/04/2013 09:06

    Reply to this comment

Quỳnh Châu nơi gửi CANADA :

Xin luật sư cho biết Tòa án nhân Dân hay đó là Tòa Án Đảng cộng sản? xin cảm ơn.

04/04/2013 08:12

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Không có người chết sao gọi giết người và không có mặt tại hiện trường sao gọi chống người thi công vụ, tại sao gọi công vụ khi chính thủ tướng đã bảo sai pháp luật. Không chấp nhận bất cứ bản án nào, phải hủy bỏ lệnh truy tố đối với người dân chân chính.

04/04/2013 07:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang