Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoa Kỳ tỏ quyết tâm lập thế cân bằng ở châu Á

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Que Hung Toi nơi gửi VN :

Các vì nói rất dung. Nếu Mỹ Không giết bon Tàu Hán thi My sẽ bi Trung Quốc giết chệt

17/11/2012 11:38

    Reply to this comment

Le Việt nơi gửi Hoa Kỳ :

Ngừi Mỹ noi rieng và người Âu Châu nói chung, không thể hiểu bản chất chất thâm độc, gian sảo và tham lâm vô độ của người Tấu(Hán), một sắc dân du mục gốc gác ở vùng Thảo nguyên phía bắc sông Hoàng Hà. Người Tây Phương kẻ cả, rộng lượng, dễ tha thứ, không thểhành động tiểu nhân và với tính chất trả thù ác độc,dai dẳng của người Tầu Hán. Người Tây Phuong mấtt rất nhiều năm tim tòi phát kiến về Khoa Học, Y tế, và nhiều ngành kỹ thuật... Ngưới Tầu Hán chỉ cố công mọi phuong cách để ăn cắp, dánh cắp thành quả của ngưòi Tây Phương... Ngưới Quân tử kiểu Tây Phương khó bề xử lý với kẻ tiểu nhân hèn hạ như bọn Hán tộc.
Chỉ người Việt yêu Dân tộc Việt, yêu Nước mới h hiếu được giặc Hán ,một kẻ thù truyền kiếp cùa Dân Tọc Việt Nam .
Một Người Việt Nam Quốc Gia.

16/11/2012 15:24

    Reply to this comment

ausagiaitri.com nơi gửi trung quoc :

Y KIEN CUA BAN DAU BU RAT DUNG . VI LU CHO DE TRUNG QUOC LA SUC VAT .NEN KHONG CO NHAN TINH .CHUNG HANH DONG NHU LOAI THU VAT .

16/11/2012 13:37

    Reply to this comment

Đầu Bự nơi gửi USA :

Ông Mỹ ơi, chính ông đã tạo ra con quái vật Ba Tàu bằng cách giúp đỡ chúng để chúng hùng mạnh và hù dọa các nước khác cho ông bán vũ khí thì bây giờ Ông Mỹ mới biết sợ thì coi bộ đã trễ rồi. Giống như bác sĩ Frankeinstein làm sống dậy một xác ướp rồi xác ướp đó sẽ giết hại chính ông.
Ông chưa hiểu Tàu bằng dân Việt chúng tôi. Suốt bốn ngàn năm lập quốc giang sơn chúng tôi luôn bị chúng tấn công hòng chiếm đoạt. Nhưng ngày xưa lúc bọn Tàu chưa đánh cắp những kỹ thuật của Tây Phương thì dễ trị, bây giờ chúng đã hùng mạnh chính Ông Mỹ cũng phải sợ nữa, hà hà, hối hận chưa?

16/11/2012 07:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang