Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người Việt Nam được bổ nhiệm chức toàn quyền Nam Úc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trần Độ nơi gửi Việt Nam :

Ngưỡng mộ ông Lê Văn Hiếu trong quá trình hội nhập và thành đạt như hiện nay. Tuy nhiên, tiểu sử ông Hiếu chính xác là sinh năm 1952, ông khai lại là sinh năm 1954 để tránh đi quân dịch trong thời chiến tranh Việt Nam hầu tiếp tục việc học. Có thể hỏi các bạn học cùng lớp với ông Hiếu tại trường Phan Chu Trinh , Đà Nẵng thì biết.
Dù sao, tiểu sử cũng sẽ rõ hơn khi chết, người ta thường khắc bia mộ với ngày sinh tháng đẻ thực hơn là trên giấy khai sinh

23/07/2014 08:24

    Reply to this comment

Trần Thị Thương Nhớ nơi gửi Saigon/ VN :

-Dù sao thì cũng nên có một , vài lời Cảm Ơn "ĐẤT MẸ" ; vì đã góp phần xua đuổi những người con ưu tú phải bỏ xứ ra đi ...! - Sống ở hoàn cảnh "tha hương" : họ càng ưu tú , xuất sắc hơn ! - Chúc mừng Ông LÊ VĂN HIẾU và mong Ông tiến xa hơn nữa trên con đường Chính Trị ./.

22/07/2014 06:50

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang