Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hiệp sĩ đường phố trong xã hội VN

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.LE-XUAN nơi gửi DA-LAT-VN :

Cho dù NT Dung mạnh đến đâu củng phải chịu sức ép của 175 UVTW,nhưng sao Dung không bị kỷ luật ? Có phải BCT chịu sức ép quá nặng của trung nam hải?. Điều nầy cũng đáng để chúng ta quan-tâm,cũng như chúng ta đả biết qua lời tố cáo của Ông Nguyển-trọng-Vĩnh.

16/10/2012 09:28

    Reply to this comment

TRAN QUANG PHUNG nơi gửi CA MAU VIET NAM :

dang cong san mafia viet nam chung tu tap trong bong toi de chia nhau tai san cua nhan dan viet nam chu co hoi ban gi den quyen loi cua nhan dan viet nam dau!!!

15/10/2012 22:21

    Reply to this comment

DungSG nơi gửi Saigon :

Hơn nữa thế kỷ qua, mỗi lần nghe đảng "Chỉnh-Đốn" là toàn dân khiếp vía. Này nhé: Chỉnh."Cải cách ruộng đất. Nhân dân giai phẩm. Đánh tư bản mại sản. Vùng kinh tế mới. Cải tạo công thương. Học tập cải tạo. Ngăn sông cấm chợ v..vv", rồi 'Đốn' Sát rạt,tất tần tuột. Bây giờ lại nghe đảng họp kín mít để "Chỉnh-Đốn" nữa, dân hoang mang, hớt hải, bàn luận lung tung không biết chỉnh cái gì? đốn cái gì? Chỉnh với Đốn mãi dân làm sao thở.


[Ý kiến này đã được biên tập cho phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA.]

15/10/2012 20:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang