Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vợ LS Nguyễn Văn Đài điều trần trước Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.tran ngoc nơi gửi boston :

dung nghe dung tin bon vc chung chuyen trao tro lat lon doi tra. hoa ky bi da bi chung no cho an nhieu qua lua lam . vc chi cach hay nhut la XOA SO chung .

12/05/2016 12:56

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Bọn mafia đỏ csvn trước sau gì cũng phải chùn bướt trước những đòi hỏi về Nhân Quyền vì hầu như những tên mafia đỏ csvn đều có con và nhà cửa ở Mỹ,nhất là số tiền khỏng lồ mà Việt kiều được Mỹ cho phép gửi về VN.Đừng sợ bọn csvn sẽ theo tàu nếu Mỹ cấm vận khi cần vì bọn mafia đỏ biết là không thế nào làm chó săn cho tàu khựa được khi không còn lối thoát.60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!Cầu chúc gia đình Ls Nguyễn Văn Đài nhiếu may mắn và toàn dân VN trong và ngoài nước cùng đồng hành với gia đình Ls Đài.

11/05/2016 13:33

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang