Báo chí Trùng Khánh kêu gọi dân chúng ủng hộ trung ương

Trong số báo ra ngày hôm này, báo chí Trùng Khánh kêu gọi các đảng viên và dân chúng đoàn kết, bày tỏ sự ủng hộ dành cho tập thể lãnh đạo trung ương.
RFA 17.03.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Ông Bạc Hy Lai , nguyên Bí Thư Thành Ủy Trùng Khánh Ông Bạc Hy Lai , nguyên Bí Thư Thành Ủy Trùng Khánh
AFP

Tất cả những bài báo đều không nhắc đến tên người mới mất chức là ông bí thư thành ủy Bạc Hy Lai, chỉ nói rằng mọi quyết định và hành động của đảng viên và nhân dân Trùng Khánh đều phải đi đúng với các quyết định của trung ương.

Tờ Trùng Khánh Thời Báo viết rằng quyết định của trung ương là quyết định sáng suốt, giúp người dân an tâm. Tờ Trùng Khánh Nhật Báo thì kêu gọi dân chúng trung thành với Tổng Bí Thư Hồ Cẩm Đào, không nên có thái độ tiêu cực trước quyết định của lãnh đạo.

Ông Bạc Hy Lai mới bị cách chức cách đây 2 ngày, liên quan đến vụ một nhân vật thân tín với ông chạy vào lãnh sự quán Mỹ với ý định xin tỵ nạn chính trị nhưng không thành công.

Trong phần thời sự, chúng tôi có bài viết nói về chuyện đang gây sôi nổi này, mong quý thính giả đón nghe.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.