Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Các lực lượng quân đội Châu Âu sẽ có thêm hoạt động tại Ấn Độ- Thái Bình Dương

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Indo nơi gửi Indo :

Bon Trung quốc ngang nhiên đưa ra ruyên bố chủ quyền phi pháp ở biển Đông rồi lấy cớ xây đắp đảo nhân tạo bất hợp pháp. Chúng giả chết với thế giới nào là cứu hộ cứu nạn, dân sự, ... nhưng đây là là trò láo toét. Hành động phi pháp của Trung quốc như vậy vì chúng thấy các nước ven biển Đông quá nhỏ yếu không làm được chúng nên chúng cứ ngang nhiên xây dựng, mỗi năm xây dựng một ít không đủ tầm gây căng thẳng, cứ thế khoản 5 năm 10 năm sau tât scar đều của Trung quốc và lúc chắc chắn không một nước nào đi vào biển Đông được và như vậy bọn Trung quốc có quyền khống chế toàn châu Á - Thái Bình dương.

20/03/2019 03:10

    Reply to this comment

Thánh Sống nơi gửi Cõi trần. :

1-- Nưóc Mỹ còn, Âu Châu Mạnh , thế giới vui hưỏng lây cái hoà bình cùng thịnh vưọng.
2-- Nước Mỹ mất, Âu Châu thoi thóp thở, toàn thế gìói chạy theo Tầu, làm người nô lệ,
3-- Mỹ đứng ra tuyên chiến vói Tầu, hai bền cùng quyết tử, Tất nhiên cả thế giới tự nhiên cùng Hoa Kỳ truy sát địch, Trung Cộng với tập doàn đảng CS trị , bị xoá sỏ trên bản đồ thế giới, Thế giới lại trở về cái tư duy của thời kỳ hồng hoang.sống trong cảnh thịnh vượng và không biết tói chiến tranh là gì.

19/03/2019 22:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang