Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thành Long: Hoa Kỳ là nước tham nhũng nhất thế giới

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Le Hoa nơi gửi USA :

Thi truong phim TQ có hơn 1.3 tỉ người nói tiếng Hoa và dịch sang tiếng VN, Cambot , Lào. Nhưng chỉ có 20 triệu người là xem phim trả tiền và mua bản quyền đúng gốc. Còn lại là xem lậu, cốp pi.

Thị trường phim của Mỹ chiếu ở rạp thì chỉ nhỏ bé trong vài chục triệu người và đa phần số này lại trả tiền đầy đủ qua vé xem phim, DVD , Netflix ... vì rằng Mỹ tôn trọng bản quyền và truy tố những ai vi phạm bản quyền.

Nhìn chung thì TL lại kiếm ra nhiều tiền nhờ đóng phim cho bọn từ bản giẩy chết nó xem.

Mà sao đánh võ giỏi vậy mà lại sợ bị hội Tam Hoàng nó làm thịt mà phải mang súng ?

Chuyện tiếu lâm anh Tàu Hồng Kong như con khỉ đột.

14/01/2013 18:11

    Reply to this comment

LƯU LY nơi gửi USA :

trong cách điễn xuất của ông ta, lúc nào cũng phô trương sự lanh lẹ, tài giỏi của mình. chỉ giống như là gả xiếc hạ cấp tráo trở ,chỉ muốn thu tóm cho mình thì bây giờthu tóm được một số tiền còm trở mặt là tâm địa của ông ta chỉ đáng liệt vào những kẻ bỉ ổi ăn cháo đá bát .Đâu phải nỗi tiếng là được mến chuộng nhìn thấy diễn xuất đã rõ tâm địa của bọn bắc kinh ở USA hết trò tìm cáh quay lưng là chuyện bình thường không ai lạ....

14/01/2013 07:30

    Reply to this comment

kazuo nơi gửi Nhật :

lời phát biểu của Thành Long chứng tỏ đương sự là người ăn cháo đá bát. không biết gì mà tuyên bố rởm

13/01/2013 04:04

    Reply to this comment

Vu Hoang nơi gửi Phap :

Tài tử này chê Mỹ, ca tụng Trung Quốc thì sao không về Hoa Lục mà sinh sống, đóng phim đi. Ăn nói y nhu mấy cái lưỡi Công Sản Việt Nam và quan thầy Trung Công.

12/01/2013 21:42

    Reply to this comment

DÂN ĐẠI VIỆT nơi gửi HN :

ông trần thành long này nói hay quá ta ,sang Mỹ đễ làm phim kiếm tiền .sao ô ta ko ỡ lại tầu mà làm phim mà phãi đi Mỹ .Giã sữ Mỹ có tham nhũng hơn tầu thì dân vẫn còn được tự do biễu tình ,chứ ỡ tầu sẽ bị mang xe tăng ra đàn áp .ô trần t long chắc gốc người Nam Vîệt xưa như Tôi thôi mà sao mà bưng bô cho tầu cs vậy đúng là ỡ MỸ sướng quá hoá ra ....

12/01/2013 16:05

    Reply to this comment

Tran Thanh nơi gửi Duc :

Nhap gia tuy tuc!
Thanh Long muon o Trung Quoc phat trien su nghiep cua minh nen co nhung loi phat bieu nhu vay cung de hieu!

12/01/2013 14:00

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang