Cảnh sát trưởng ở Kabul, Afghanistan từ chức

RFA-30-11-2014
2014-11-30
Share
Chỉ huy trưởng cảnh sát Kabul, tướng Zahir (thứ 2 từ trái) đang quan sát một khu vực mới bị đánh bom tự sáthôm 18 tháng 11, 2014. Chỉ huy trưởng cảnh sát Kabul, tướng Zahir (thứ 2 từ trái) đang quan sát một khu vực mới bị đánh bom tự sáthôm 18 tháng 11, 2014.
AFP

Tin từ Afghanistan cho hay ông cảnh sát trưởng thủ đô Kabul đã chính thức từ chức.

Tin này được thông báo ngày hôm qua, sau khi quân Taliban tấn công vào một nhà khách dành cho người nước ngoài làm việc thiện nguyện ở Afghanistan tạm trú. Có 3 người mang quốc tịch Nam Phi thiệt mạng.

Đây là vụ tấn công thứ 3 do Taliban thực hiện chỉ trong vòng 10 ngày. Thông cáo do chúng phổ biến trên mạng nói rằng tất cả những cuộc tấn công đều nhắm vào những địa điểm mà chúng gọi là Trung Tâm Thiên Chúa Giáo, thành lập với mục đích đẩy người Afghan theo Hồi Giáo phải cại sang đạo Thiên Chúa.

Các viên chức Afghanistan cũng cho hay quân Taliban liên tục mở những cuộc tấn công chung quanh căn cứ quân sự Bastion, nơi binh sĩ Hoa

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang