Cựu Thủ Tướng Lý Quang Diệu vẫn trong tình trạng nguy kịch

RFA-19-03-2015

Share
Cựu Thủ Tướng Lý Quang Diệu phát biểu hôm ra mắt của cuốn sách mới của ông về các vấn đề quốc tế, tại Dinh Tổng thống ở Singapore ngày 6 tháng 8, 2013 Cựu Thủ Tướng Lý Quang Diệu phát biểu hôm ra mắt của cuốn sách mới của ông về các vấn đề quốc tế, tại Dinh Tổng thống ở Singapore ngày 6 tháng 8, 2013
AFP

Cựu Thủ Tướng Singapore, ông Lý Quang Diệu, vẫn đang ở trong tình trạng nguy kịch. Đó là tin mới nhất do Văn Phòng Chính Phủ Singapore thông báo mà chúng tôi ghi nhận được.

Vị cựu thủ tướng 91 tuổi nhập viên từ hôm mùng 5 tháng trước về bị viêm phổi. Hôm qua chính phủ Singapore cho mọi người biết tình trạng sức khỏe của ông không khả quan, phải điều trị bằng trụ sinh.

Cũng từ hôm qua có lời đồn đãi cho rằng ông Lý Quang Diệu từ trần. Tức khắc chính phủ Singapore lên tiếng bác bỏ tin này, và cảnh sát cho biết đang điều tra tìm xuất xứ của tin đồn thất thiệt đó.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang