Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoa Kỳ quan ngại việc TQ thành lập thành phố Tam Sa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Le Quoc Trung nơi gửi Hoa thanh Tay ninh :

Toi keu goi cong dan Viet nam chung ta mot long kien quyet dung len dau tranh den cung voi quan Trung quoc ngang nguoc hieu chien. Khong de mat dat do cong lao to tien ta tao dung ,chung ta phai co nhiem vu gin giu den cung du ke thu do co lon den dau vi chung da mang dong mau Viet nam anh hung.

29/07/2012 06:33

    Reply to this comment

Nguyen loc nơi gửi Tay ninh :

Trung quoc qua ngan nguoc. Viet nam hai dung len danh lai chu quyen cua minh dat dai cua minh. K de cho trung quoc mun lm j thi lam. Tat ca nhung nguoi dan nhung dua con cua viet nam k dog tinh ve suy ngi va cach lm cua trung quoc.

27/07/2012 11:23

    Reply to this comment

tjp nơi gửi 0 :

TQ nay that ngan nguoc .hjx

26/07/2012 13:36

    Reply to this comment

My Nhan nơi gửi USA :

Phải chăng Trung Quốc đã thành lập xong những "thành phố Tam Sa" ngay trong lòng lãnh thổ Việt Nam? Phải chăng những công dân Trung Quốc đến Việt Nam sinh sống sau 1975 chính là những người lính Trung Quốc? Hãy nhìn lại sự đồng hóa của Trung Quốc đối với Tây Tạng.

26/07/2012 11:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang