Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hải quân Hoa Kỳ duy trì hiện diện gần tàu khoan West Capella

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tommy nơi gửi USA :

Theo Ý kiến của bạn John..! Thì coi như China CS đã trao cho Lưỡng viện QH Hoa Kỳ + TT Trump chai độc dược , cả ba chia nhau mà uống.! Bởi Hoa Kỳ không tấn công , thì nhục với cả thế giới, mà tấn công China, thì đất nước Hoa Kỳ lại loạn như thời thập niên 1970 với phong trào phản chiến , bởi những kẻ ăn cơm Hoa Kỳ, nhưng thờ Hổn Mao Chủ Tịch..!

14/05/2020 21:15

    Reply to this comment

John nơi gửi U.S.A :

Chúng ta hãy đạt một tình huống rất có thể sẽ xẩy ra, Trung Cộng cũng sẽ cho chiến hạm , tới đưổi tầu khoan dầu West Capella ra khỏi khu vực , mà China tuyên bố là có chử quyền ở khu vực toàn biển Đông , Nếu Tâù WEst Capella không rút lui, China sẽ bắn chìm, Lúc này Hải Quân Hoa Kỳ sẽ hành sử ra sao với Tầu Chiến của Trung Cộng ??? Sau đó China tuyên bố , có thể cho phép mọi Tầu tự do đi lại trong vùng biển Đông , nhưng cấm hoàn toàn , mọi vấn đề khai thác tài nguyên ở Biển Đông , thuộc chử quyền của China , không thể chối cãi đưọc.

13/05/2020 21:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang