Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kinh tế Hoa Kỳ sau bầu cử

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân nghèo nơi gửi USA :

Giờ khó nhất USD tăng vùn vụt, tiền Nhân dân tệ cứ giảm ầm ầm, tiền Việt Nam lại tăng theo đô la nên hàng tầu cứ tràn ngập, thế này rất nguy hiểm cho các nhà xuất khẩu, các nhà sản xuất trong nước và hàng hóa tầu càng có cơ hội tràn ngập. Trước mắt NHNN áp được tỷ giá không lên, không tăng NỢ nhưng về lâu dài thì Các công ty VN rất có nguy cơ bị phả sản, thuế thu được ít đi hệ lụy khôn lường. Chưa kể nếu tàu dùng Nhân dân tệ mua đô la thì không phải chính chúng ta giúp họ sao???

15/11/2016 23:33

    Reply to this comment

như ánh mây hội tụ nơi gửi Canada :

Trump buôn bán đầu tư nhiều hãng xưởng nằm ngoài HK. Không biết ông sẽ giải quyết quyền lợi cá nhân và quyền lợi quốc gia ra sao? Người dân HK đang chờ đợi coi ông có đăt quyền lợi quốc gia trên quyền lợi cả tỷ tiền đâù tư của ông ở nước ngoài hay không?

10/11/2016 07:59

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Trump thắng là vì ông ta muốn là một vị Tổng-Thống cho dân Mỷ đó là câu nói có chính nghỉa của dân tộc, một câu nói có ý nghĩa sâu sắc. Còn những Ứng viên TT khác chỉ nói những câu hứa hẹn có lợi ích cho bản thân mình và xem chức vu vá việc làm của một vị Tổng-Thống một cường quốc hàng đầu thế giới như là một việc kinh doanh lộ ích cho bảng thân, mặc dù họ biết rằng sự sứ hẹn của họ không có lợi cho dân tộc và đế-quốc Hoa-Kỳ. Xin chúc mừng ông TTân Tổng Thống Trump. Mọi người đang hướn về ông Tổng Tống Mỷ và xem ông sẽ làm gì cho dân MỶ.

09/11/2016 14:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang