Trao đổi thư tín với thính giả (ngày 01.11.2010)

Phần thư tín hôm nay, chúng tôi nhận được bài viết "Hoàng Đế Đỏ và Cách mạng xanh" của thính giả, tác giả Lê Văn từ Canada.
RFA 01.11.2010
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hình hoa hồng do thính giả Sơn Minh Đặng gởi tặng RFA tại trang Facebook Đài Á Châu Tự Do.
Hình hoa hồng do thính giả Sơn Minh Đặng gởi tặng RFA tại trang Facebook Đài Á Châu Tự Do.
Photo courtesy of Son-Minh Dang


Bài khảo luận về thời sự quốc tế, đề tài Trung Quốc, có nhiều luận điểm rất đáng chú ý, được biên tập khá công phu. Xin giới thiệu với quý vị và các bạn trong mục Diễn Đàn trên trang Web RFA, mời quý vị vào xem. Xin cám ơn ông Lê Văn.

Chúng tôi cũng nhận thư của thính giả Huy Ngô viết là "mong đài Á Châu Tự Do luôn cung cấp nhiều thông tin và ngày một phát triển".

Trong khi đó các thính giả Chúc Nguyễn hay Chức Nguyễn, và Thắng Quýt, yêu cầu gửi bản tin, nhất là thính giả Thắng, với một vài lời thống trách chân thật và khiêm tốn đã khiến chúng tôi rất "xốn xang". Thính giả viết đại ý là:

"Tôi là thính giả và độc giả thường xuyên của đài Á Châu Tự Do, đã nhiều lần gởi thư xin quý đài gởi cho bản tin hằng ngày, vẫn không nghe thấy phúc đáp. Trang mạng của quý đài nói là "mong quý vị giới thiệu bản tin của RFA Việt ngữ với bạn hữu gần xa..." khiến tôi thấy nó mâu thuẫn và nghịch lý. Quý đài mong thính giả giới thiệu, trong khi tôi nhiều lần đăng ký bản tin nhưng vẫn không nhận được, thì làm sao giới thiệu... Kính trình quý đài xem xét lại."

Xin thưa cùng quý vị, có một thời gian vừa qua bên kỹ thuật cho biết hệ thống gửi tin gặp trở ngại kỹ thuật khá khó khăn, nên nhiều thư gửi tin đã bị mất, buộc lòng đài phải ngưng lại hết để duyệt xét về kỹ thuật và an ninh, nên không thư nào đến được quý thính giả. Nay đã sửa chữa và bảo vệ được hữu hiệu cho hệ thống đó, nhưng chỉ có một nửa số thư gửi tin hoạt động lại được, một số khác thì còn phải nhờ quý vị gửi lại thư yêu cầu có bản tin, sau đó đài mới tiếp tục gửi lại bản tin cho quý vị ấy. Có thể thư gửi tin cho những vị thính giả mà chúng tôi nhận thư hỏi hôm nay đã bị mất, "biến thành mây khói" đâu đó trong không gian ảo. Chúng tôi chân thành tạ lỗi cùng quý vị, và mong sao quý vị chưa nhận được bản tin hãy, một lần nữa, vui lòng gửi lại yêu cầu nhận tin, một lần nữa thôi, chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để gửi tin đến quý vị. Rất đáng tiếc là có những trở ngại và sự ngăn trở mà chúng ta phải đương đầu, nhiều khi khá khó khăn, nên RFA cũng bị vấp váp trước khi phục hồi được đường dây thông tin thân ái đến quý vị.  Mong quý vị thông cảm và thứ lỗi, nhé!

Theo dòng thời sự:

Xem toàn trang