Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trao đổi thư tín với thính giả (17.10.2014)

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đào Quang Thiệu nơi gửi Đồng Nai :

âm thanh phát quá nhỏ

18/10/2014 09:20

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Là thính giả của mọi bài do RFA đăng tải tôi đều đọc và tham gia ý kiến rất tự hào khi được đăng trích dẫn ý kiến của mình. Mong đến khi VN có tự do dân chủ thật sự, RFA tổ chức một cuộc gặp mặt với thính giả tại VN để cho chúng tôi thỏa mãn các giá trị của tự do đem lại.

18/10/2014 04:11

    Reply to this comment

người Hà Nội nơi gửi Hà Nội :

Bán nước và làm tay sai cho TC là cộng sản quốc tế với chủ trương dân tộc chủ nghĩa tức là CSVN quỳ lạy Tập Cận Bình là ông cố nội của đảng CSVN ngày nay.

17/10/2014 13:23

    Reply to this comment

Công dân cũ nơi gửi Việt Nam :

Đảng Cộng Sản đã bán nước, nên phải che đậy tội ác, càng gian manh càng mau bị diệt sớm . Toàn dân không còn nghi ngờ gì nữa, phải đồng lòng vùng lên tiêu diệt đảng Cộng sản VN, chống Đảng Cộng sản Tầu . Mở ra kỷ nguyên mới cho cả Nước .

17/10/2014 12:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang