Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trao đổi thư tín với thính giả (24.10.2014)

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Ky :

Thưa ông Nguyễn Phú Trọng tuy ông là giaó sư nhưng sự hiểu biết của ông so với trình độ lớp 3 mẫu giáo của tôi thì ông vẫn còn thua xa nên ông mới làm ngheò đất nước xin dẫn chứng ngày xưa ông CCRĐ là cướp cuả địa chủ để chia cho người nghèo , để cùng nghèo tới năm 65 thì chính quyền của ông Dũng lấy cái nhà máy xây lúa cuả 14 phần hùng trong đó có 1 phần hùng của ba tôi để đầu tư vào chiến tranh nếu thua cuộc thì ông Dũng không mất đồng nào , còn thắng cuộc thì được làm TT mà cho tới nay vẫn không trả ,nên rể ông Dũng mới có tiền mua đội bón ,vậy tôi xin đề nghị ông Dũng trả số nợ nầy trong vòng 6 tháng xin cám ơn ông .
Rồi sau năm 75 thì đảng lại kiểm kê tịch thu toàn bộ tài sản cuả người dân Miền Nam để chia cho dân Miền Bắc cho nên từ hòn ngọc viễn đông phải ăn bobo để sống tới lúc đó Nông Đức Mạnh mới ra tay nghĩa hiệp để xoá đói giãm nghèo một năm được 300.000 hộ là một thành tựu rất ngoạn mục , nay tới ông Nguyễn Phú Trọng thả Điếu Cày là nhân đạo vậy sao không thả hôm ngày 2 tháng 9 mà phải chờ tới hôm nay mới đem ông Điếu Cày ra để đổi TPP với Mỹ mà để thế giới kinh bỉ , với cái lối bắt công dân của mình rồi đem trao đổi .

25/10/2014 04:49

    Reply to this comment

TT Las vegas nơi gửi USA :

Bị "lưu đày" như trường hợp anh Điếu cày nhiều người mong muốn cũng khó có được,ở vị thế cuả anh không có sự chọn lựa ngoài quyết định đi Mỹ hay ở lại VN thi hành bản án.Ở trong tù thì tranh đấu cái nổi gì ? Chúc anh đạt được những gì mình mơ ước.

24/10/2014 20:37

    Reply to this comment

kimkhanh nơi gửi hungyen VN :

Dân VN dù không phải là CS nhưng chẳng tin các người

24/10/2014 20:35

    Reply to this comment

Long Ng. nơi gửi USA :

Các bạn nói quá nhiều để rồi hại cho những người còn trong tù, nói thì quá dễ nhưng dám làm hay không thì mối khó.Đừng đánh võ mồm sai lúc.

24/10/2014 16:53

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

thøat khoi?nguc tu` cong san?...thi` tuøng lai huy hoang`....va tiep tuc chøng bon cong san? doc tai nay`..hay? vach mat..tat´´ ca? bon csvn dang na vung de tieu diet chung´´...

24/10/2014 12:39

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang