Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trao đổi Thư tín ngày 24.12.2016

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi VN :

Lá thư cuối năm năm nay HA gởi cho mọi người có phần ảm đạm hơn mọi năm ! Nghe mà buồn cho nước Việt không mầy gì tươi sáng khi đất nước còn đặt dưới ách thống trị của cs ! Là ngày đấng cứu thế giáng sinh tôi mong sao cho toàn dân VN được an bình hạnh phúc ! Điều nầy thật khó xẩy ra khi cái quái thai độc tài đảng trị vẩn còn đấy ! Cầu xin đấng tạo hóa , cha của muôn loài ban cho cô HA và tất cả anh chị em toàn ban Việt Ngữ/RFA vạn sự lành trong ơn gìn giử của đức chúa ngài để tiếp tục sứ mạng mạng mang sự thật về đến VN , tôi vẩn tin tưởng thế lực ma quỷ luôn sợ "ánh sáng" mà anh chị em chính là nguồn chuyển ánh sáng mà người quốc nội chúng tôi đang khát khao ! "Giáng sinh vui vẻ , Năm mới hạnh phúc"

25/12/2016 20:41

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Nguyễn Phú Trọng với tư cách của một vị TBT là người lãnh đạo đất nước Việt Nam cũng là thầy giáo có lý luận Đảng sao lại chấp nhận bọn ma cô đầu gấu đầu đường xó chợ vô học nên chúng rất yếu kém về mặc tư duy nhận thức vô trách nhiệm đối với những người bị chúng kết án oan sai cho người dân vô tội làm hại cả cuộc đời của những người nầy cũng như Hàn Đức Long 11 năm tù oan ,Nguyễn Thanh Chấn 10 năm tù oan còn Huỳnh Văn Nén 17 năm tù oan , còn con chúng tôi là Nguyễn Văn Chưởng và Hồ Duy Hải chưa được thả . Vậy những tên đồ tể cũng như VKS và những tên đồ tể tòa án nhân dân lấy tư cách gì để ngồi xét xử , xử án dưới sự bảo kê của ông nên không ai bị luật pháp chế tài ?

25/12/2016 00:38

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa TBT Nguyễn Phú Trọng !
“Khi chúng tôi nghe tin Hàn Đức Long được thả tự do, chúng tôi rất xúc động và lâng lâng trong người không sao tả nỗi vì họ là một người oan sai được thả tự do. Còn con chúng tôi là Nguyễn Văn Chưởng và Hồ Duy Hải chưa được.
Thưa ông nếu ông là người lãnh đạo có nhân cách có giáo dục thì xin ông hãy trả tự do cho những người bị hàm oan , ở tù oan chính ông đã bắt những người dân vô tội cũng như Hàn Đức Long ,Nguyễn Thanh Chấn và Huỳnh Văn Nén dưới sự trâng truyền " đạo đức giả " của tên đồ tể Hồ Chí Minh để lại cho ông?

24/12/2016 15:18

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, chỉ biết "lừa" và láo. Kinh tế đổi mới kinh tế tiến bộ như thế nào: chu1ng ta thữ làm con toán so sánh vào ngày 30.041975 1 USD đổi được 300 đồng VN ngày nay sau 41 năm có đảng cướp sạch 1 USD đổi được 22300 đồng hcm. Như vậy tiền VN mất giá hơn 7000 lần. Đây chỉ là 1 con số không biết báo cáo láo như các hán nô thái thú đảng viên đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN.

24/12/2016 14:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang