Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những tình khúc dành cho biển

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

bien con duoc cac nhac sy goi la mien thuy duong...nhung mien thuy duong da bi buc tu boi quan xam lang ...bien dang chet vi bi dau doc...nguoi dan minh va dan toc minh cung dang bi dau doc va chet dan mon...
vi ai? vi dau nen noi nay?...chang le nguoi dan minh cu ngoi yen khong lam gi de cho bon xam lang buc tu ma khong co can dam de doi tu quyet cho su song con cho tuong lai cua minh cua con chau minh va cua Dan toc minh?....

06/07/2016 20:20

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Góp ý hay lắm!sau khi nghe nhạc xong;cùng với các đồng-chí đi du lịch,tắm biển và... nhâụ lẩu hải-sản ở các tỉnh miền Trung thân thương?

05/07/2016 23:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

nguoi viet da gan lien voi bien,trong thi ca bao gio cung nhac nho toi bien nhu la mot phan doi cua nguoi viet,nhung bien dang chet ,bien dang bi cuop bien dang bi buc tu..va Dan toc minh cung dang bi buc tu...con dau nhung cau ca dao ve bien dong neu khi Tau cuop het bien dong?....

05/07/2016 20:58

    Reply to this comment

Khương Duy Hoàng nơi gửi Việt Nam :

Bài viết hay lắm, nó làm cho tâm hồn người đọc, người nghe dịu lại khi mà biển "đang gặp nạn". Tạm quên đi những buồn phiền, phẩn uất trong lúc này để cùng Cát Linh, Chân Như và Hòa Ái thưởng thức những dòng văn, những vần thơ và những bản nhạc nói về biển.
Góp ý chút xíu chỗ này: Phần lồng những bản nhạc quý đài canh sao cho track nhạc cất lên lời hát ngay sau khi giọng đọc vừa dứt chừng vài giây thôi để cho nó bớt trống, vì có những đoạn nhạc dạo hơi dài quý đài có thể cắt bớt điều chỉnh sao cho phần nhạc cứ từ từ lớn dần và không cần nhất thiết phải lấy đủ hết đoạn nhạc dạo. Trong bài viết này, bài hát "Biển cạn" phần nhạc dạo chiếm nhiều thời gian quá, như thế sẽ hơi phí.
Thân ái !

05/07/2016 08:26

    Reply to this comment

Tiền Giang :

Tôi rất yêu thích những chủ đề nhạc do cô Cát Linh chon lọc. Rất trình độ và tuyệt vời.

03/07/2016 13:56

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Biển đẹp ở quê hương Việt Nam "biển tình,bỉên nước mắt".. Nằm Nghe Sóng Vỗ Từng Lớp Xa. Bọt Tràn Theo Từng Làn Gío Đưa.. Vượt Ngàn Hải Lý Cũng Không Xa.. Xiết Tay Dắt Nhau Mình Lánh Xa Thế Nhân. Lánh Xa Ưu Phiền Đắng Cay Trần Gian!

03/07/2016 13:07

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang