Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đi tìm người Việt ở Biển Hồ Campuchia: những điều chưa thấy hết

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NVN nơi gửi VN :

muốn giúp bà con nghèo tại biển hồ?trước hết cần phối hợp bắt cho hết những con sâu hay nói cách khác diệt bọn trấn lột ở địa bàn này .Sau đó có 1 chương trình giúp đổ thật rỏ ràng,có cả các biện pháp ngăn ngừa thất thoát-khi đó chỉ cần bà con trong và ngoai nước góp sức,Vấn đề chắc chắn được giải quyết.

13/10/2015 13:33

    Reply to this comment

Vương nơi gửi Kinh Thành :

Cám ơn đài RFA tiếng Việt đã đưa những thông tin về đồng bào nghèo khổ ở Kampuchia này. Chính phủ Việt Nam cần phải có các chương trình hổ trợ cho những đồng bào này. Hổ trợ trong cuộc sống để đỡ khó khăn hay giúp họ hồi hương nếu họ muốn.

10/10/2015 10:11

    Reply to this comment

nguyen tri trung nơi gửi phap :

toi that dau long khi nghe dai va dang tin so phan nguoi viet sinh song o lang chai campuchia ho sap di doi di noi khac toi thay xot xa va thuong nhung em dang lang tuoi den truong nhung vi hoan canh phai phu gia dinh hoc van trinh do chi moi lop nam lam sao cac em hieu biet cac gia dinh moi len tren de sinh song khong co giay to hop le nay ho bi di doi di noi khac that toi cho ho ve vn ho khong co giay to hop le nen khong duoc nhin nhan cac ong chanh quyen nen hay quan tam va lo cho ho vi ho la nguoi viet

10/10/2015 05:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang