Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chú bé 14 tuổi, Ngài Phó Thủ tướng, và những cô gái ăn sương

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.VINH HAI nơi gửi MY QUOC :

CAC BAN TRE...TRONG NUOC CUNG NHU TAI HAI NGOAI HAY DOC BAN TIN NAY NHE...!! AI DA RA LENH GIET CHET BA ...PHAN THI NAM...NGUOI DA CUU MANG.CONG HIEN TAI SAN. NHA CUA .CHO BON VIET CONG..CHINH LA ..HO CHI MINH..AI DA RA LENH THU TIEU .TEN DAI TUONG .NGUYEN CHI THANH...CHI VI TEN NAY DAM CAN DUONG BAN NUOC CHO TAU CONG CUA ...BAC HO...CHINH LA HO CHI MINH...AI DA CHO THUONG NGHI SY ...DUONG BACH MAI...UONG CHAI NUOC NGOT ...HONG HA...CO THUOC DOC..SAU DO CHO XE CUU THUONG CHO CHAY VONG VONG HANOI...CHO DEN KHI ...DUONG BACH MAI CHET HANG...MOI DUA VAO NHA XAC ...CHINH TEN HO CHI MINH...AI DA BI MAT CHO DAN EM LA TEN....TRAN QUOC HOANG..BI DANH LA...HOANG THOT...TIEP TUC ...HAM HIEP. VA SAU DO GIET CHET....VAT XAC HAI NGUOI CON GAI ...CO VANG + CO XUAN XUONG DUOI SONG....NGAY CAU PHU LY...CHINH TEN HO CHI MINH DAY...CON NHIEU LAM KE KHONG HET DAU...NO LA THANG KHON NAN NHAT TRONG LICH SU VUA DAN TOC VIETNAM...VAY MA GIO DAY VAN CON CO KE MUON ...DUNG TUONG CUA NO DE ...VINH DANH,,,???? VINH DANH NHUNG TOI ...AC TAY TROI CUA NO CHANG...??THAT LA KHONG BIET DIEM NHUC,,??

30/08/2015 08:05

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Ngoài Biển :

Thưa ông Nguyễn Phú Trọng , Phùng Quang Thanh với sự lãnh đạo cuả 2 ông thì một cậu bé mới 14 tuổi cũng biết lớn tiếng phê bình Bộ giáo dục Việt nam là đã để cho nền giáo dục nước nhà đi đến chổ thối nát.
Xin dẫn chứng trước khi đi thu hồi đất thì VC đã mướng xe ủi đất để phá nhà ông Vươn mà còn kết tội người ta chống người thi hành công vụ , thi đúng là nền giáo dục nước nhà đi đến chổ thối nát.
Còn Năm 1965 băng cướp VC Hồ Chí Minh chỉ cần chúng nói nếu để nhà máy xây lúa cuả ba tôi ở đó thì ngụy quân sẽ đến đây xây cất bót đồn thì Đảng VC ông Hồ xong vào thi nhau cướp lấy ? Chưa đã tay một năm sau còn nhẩn tâm đuổi luông cả xóm phải ra đi bỏ ruộng mới vừa cày xông , bỏ cả mồ mã ông bà , ở nơi nầy trở thành vùng đất hoang du , 4 năm sau thì ngụy quân đến vùng đất hoang du để xây cất bót đồn , vậy không phải là Đảng VC ông Hồ đã lừa chúng tôi để cướp tài sản hay sao Thưa 2 ông ?
Nên tôi xin thông báo cho Nguyễn Phú Trọng , Phùng Quang Thanh , trên Đài RFA lần thứ nhất ngày 11/8/2015 lần thứ hai trên Đài VOA ngày 13/8/2015 lần thứ ba trên Đài RFA ngày 25/8/2015 xin hãy trả số tài sản mà băng Đảng VC cuả ông Hồ đã đánh cướp cho tôi trong thời gian sớm nhất , nếu không thì tôi chờ phái đòan VC tới Seattle , tôi đòi không trả thì lần nầy tôi quì lạy gian xin với biểu ngữ chữ Anh ngữ .

" 100 lạy 1000 lạy ,Xin Tướng cướp VC cho tôi xin lại số tài sản mà ông đã đánh cướp cuả ba tôi hồi năm 1965 ở Điền Quốc Gia nữa đường Năm Căn Cà Mau "
với hình ảnh số tài sản khổng lồ cuả Phùng Quang Hải .
Bằng chứng là nền giáo dục cuả hai ông đã đi đến chổ thối nát nên không có dạy mặt đạo lý làm người .


25/08/2015 10:24

    Reply to this comment

Hoàng Lan nơi gửi VN :

Chú bé 14 tuổi này có tư tưởng nổi loạn, có thể bị người lớn xúi giục. Cần bắt giam và kết án 10 năm tù, chắc chắc bọn tư bản giẫy chết sẽ đòi trao đổi con tin để đổi lấy TPP... hahaha! Bọn cộng sản VN và TQ có thể nghĩ và làm bất cứ điều gì dù đểu nhất, tồi tệ nhất, xấu xí nhất vũ trụ...

24/08/2015 20:49

    Reply to this comment

BA BUA nơi gửi Vietnam :

Hau qua cua 1Vietnam te hai ve moi mat nhu ngay hom nay,do la trach nhiem cua nhung nguoi cai tri dat nuoc.Noi rieng o mien Nam trong 40 nam qua,CSVN da bien mien dat tru phu nay tan lui den muc do nao.Cai chu nghia"cho chet" ma nguoi ta dang vat vao sot rat,lai la than chu de nhu ng nguoi CSVN muon no lam phuong tien kiem an va cung co quyen luc hau boc lot va khung bo nhan dan.Chung ta hay thap nen nhung ngon duoc de soi duong cho toan dan VN dung len doi hoi quyen duoc song,quyen lam nguoi,doi hoi mot xa hoi cong bang va tu do de phat trien.Moi gia tri ve van minh,dao duc cang ngay cang suy sup,do la toi ac cua dang csvn,cua nha cam quyen hanoi da va tiep tuc dua dan toc VN den bo vuc tham,den hiem hoa mat nuoc ve tay bon ba quyen Trung quoc.

24/08/2015 14:10

    Reply to this comment

Bằng Lăng nơi gửi VN :

Tại sao chúng ta tốt nhưng vẫn nghèo!???
Vì các ông bỏ ra vài chục tỷ để mua cái ghế mà các ông không đủ tài và không đủ đức để ngồi cái ghế đó, sau đó các ông thấy cần hốt vào vài trăm tỷ để các ông kiếm lời, thế thì hỏi sao không nghèo, mà nghèo đây là đất nước nghèo, nhân dân nghèo, chứ các ông thì có ai nghèo đâu! Mỗi quan vài chục căn tòa nhà cao tầng để cho thuê thì sao gọi là nghèo? Láo ơi là láo! Biết quá mà còn giả ngây. Không ai láo lếu bằng cộng sản.

24/08/2015 12:53

    Reply to this comment

Ba tam nơi gửi Chicago il :

Nhan set cu chau rat dung voi hien tai trong nuoc , nhung chu lo cho chau mot ngay gan day chau se gap nhung chuyen khong hay se den voi ban than chau do ... Cau church cho chau vui khoe

24/08/2015 08:29

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang