Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đấu tranh và tù tội!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

" Đấu Tranh đưa đến tù tội"
nhưng "Tù tội sẽ đua đến đấu tranh".

Đảng cầm quyền cộng sản Việt nam dùng tù tội để áp đảo các nhà tranh đấu, và làm cho người dân "sợ tù tội" không dám tranh đấu.

Nhưng hê thống nhà tù, công an, quan tòa, tư pháp, hành pháp, lập pháp đầy những " bất công, bất chính, bất nhân, bất tài, bất lực" của đảng cầm quyền công sản đã và đang cầm tù trăm ngàn tội nhân bị xét xử thiếu công minh, bị xét xử oan uổng, bị tù oan.

Những cựu tù nhân bị tù oan nay, đã có kinh nghiệm tù tội, đã không còn sợ tù nữa, sẽ là một lực lượng tranh đấu rất mạnh để chống lại những "bất công, bất chính, bất nhân, bất tài, bất lực" của hệ thống nhà tù, công an, tư pháp của đảng cầm quyền công̣ sản Việt Nam.

11/07/2017 16:02

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

nhung vien gach quy dau tien lot duong cho Dat nuoc co Dan chu....
Tu do Dan chu khong co cho khong nhung phai co dau tranh moi danh duoc!...

12/02/2017 17:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang