Lãnh sự quán Anh thị sát khu vực 3 người Anh thiệt mạng ở Thác Datanla

RFA
2016.02.27
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_Hkg10258106-622.jpg Hôm 27/2 đoàn cán bộ Lãnh sự quán Anh đến thị sát khu vực thác số bốn trong cụm thác thuộc Khu du lịch Datanla ở thành phố Đà Lạt với mục đích điều tra vụ ba công dân Anh bị thiệt mạng khi đến đó vào ngày 26 tháng 2.
AFP

Về vụ việc ba du khách Anh Quốc chết khi đến thác Datanla ở Đà Lạt vào ngày hôm qua, công an tỉnh Lâm Đồng hôm nay cho biết đã hoàn thành công tác khám nghiệm pháp y bên ngoài thi thể.

Kết quả mà công an Lâm Đồng đưa ra là nam nạn nhân có tên Sloan Christian Thomas 25 tuổi bị vết thương sâu ở trán phải, nữ nạn nhân Anderson Beth Giserne cũng 25 tuổi bị rách da đầu bên trái, bầm tím quanh mắt trái; nạn nhân Squire Isoben Mackensie 18 tuổi bị bầm tím hai mắt, xây xát toàn bộ mặt, gãy chân phải và tay phải.

Cơ quan pháp y nhận định các nạn nhân vừa nêu tử vong bị chấn thương sọ não bởi va đập vào đá; loại trừ khả năng ngạt thở vì nước.

Hôm nay đoàn cán bộ Lãnh sự quán Anh đến thị sát khu vực thác số bốn trong cụm thác thuộc Khu du lịch Datanla ở thành phố Đà Lạt với mục đích điều tra vụ ba công dân Anh bị thiệt mạng khi đến đó vào ngày 26 tháng 2.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang