Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bác sĩ Hồ Hải bị án tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Phạm tội và đi tù vì " kêu gọi tẩy chay bầu cử Hội Đồng Nhân Dân các cấp " ???

Tại các nước có tự do, dân chủ như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Đại Hàn... người dân có quyền tự do đi bầu hay không đi bầu, có quyền tự do bỏ phiếu hay không bỏ phiếu, có quyền tự do cổ võ hay tẩy chay các cuộc bầu phiếu, không bỏ phiếu cũng là cách bỏ phiếu.

Chính quyền không có quyền bắt ép, cưỡng chế người dân đi bầu.

Ở Việt Nam, một thực tế, một thực tại rất là " xót xa ", ai ai cũng biết, đảng cầm quyền cộng sản Việt nam bắt ép và cưỡng chế người dân đi bầu, bắt tất cả người dân " đóng kịch dân chủ ".

Nhưng các cuộc bầu phiếu Đại Biểu Quốc Hội, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân ở tất cả các cấp xã, huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia đêu là những cuộc bầu phiếu gian lận, đề cử gian lận, những màn đóng kịch " dân chủ ", mạo danh dân chủ đê cướp quyền làm chủ của nhân dân Việt.

Từng công dân Việt có quyền chính đáng Bất tuân, Bất hợp tác, và Tẩy Chay tất cả những cuộc bầu phiếu Bất Công, Bất Chính, Bất Lương .

02/02/2018 19:26

    Reply to this comment

trung that nơi gửi cali :

Chung nao may ong tai phiet va may ong nha giau cua nuoc My that su biet quy men cai chu tu do dan chu thi dan VN moi bot kho. Bao nhieu bien phap gay gac chong lai cac chinh phu doc tai cung bi may anh nha giau dau tu pha vo het. Dang buon boi vi dong tien la tren het.

01/02/2018 11:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang