Khánh Hòa: Số người chết và mất tích do mưa lũ và lở đất tiếp tục tăng

RFA
2018.11.20
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
image.jpeg Sạt lở đất tại Nha Trang hôm 18/11.
AP

Con số người chết và mất tích do mưa lũ và lở đất ở Khánh Hòa tiếp tục tăng theo thống kê mới nhất của cơ quan chức năng tỉnh này.

Truyền thông trong nước trích thông tin từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cho biết tính đến ngày 20/11, con số người chết đã lên 18 người và 2 người mất tích vẫn chưa tìm thấy. Hiện địa phương vẫn đang tiếp tục huy động người tìm kiếm những nạn nhân mất tích.

Ủy ban Nhân dân thành phố Nha Trang cho báo chí biết ngoài thiệt hại về người, sạt lở và mưa lũ đã làm 30 ngôi nhà theo xác định ban đầu nhưng chưa phải là con số chính xác.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, vào sáng ngày 18/11, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã có mưa lớn dẫn đến lụt ở nhiều tuyến phố. Mưa lớn cũng khiến sạt lở núi, đất đá đổ xuống vùi dập nhiều người dân không chạy kịp.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.