Một Phó chủ tịch huyện bị khởi tố do tham ô

RFA
2018-10-09
Share
thanh thuy Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ
Courtesy of PHUTHO.GOV.VN

Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ hôm thứ Ba 9 tháng 10 khởi tố và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Hoà, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ để điểu tra tội tham ô tài sản.

Truyền thông trong nước loan tin dẫn nguồn từ đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ cho biết như trên. Theo cơ quan này, trong quá trình công tác, ông Nguyễn Văn Hoà, 58 tuổi, người dân tộc Mường, quê quán tại xã Yến Mao, huyện Thanh Thủy đã tham ô nhiều tỉ đồng của nhà nước để phục vụ mục đích cá nhân.

Số tiền mà ông Hoà đã tham ô là 38 tỷ đồng.

Tin nói cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Ngoài những trường hợp cán bộ cao cấp ở Trung Ương và cấp tỉnh, thành bị kỷ luật vì tham ô tài sản công, nhiều viên chức cấp huyện, xã, thôn cũng bị phanh phui nhũng lạm của công nhiều tỷ đồng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang