Một người dùng dao tự đâm vào ngực khi làm việc với công an?

RFA
2021.03.26
Một người dùng dao tự đâm vào ngực khi làm việc với công an? Anh T.T.T đang điều trị tại bệnh viện.
RFA Edited

Công an Thành phố Cần Thơ ngày 26/3 cho biết, khi đang tiến hành làm việc với một nghi phạm trong một vụ án thì người này xin đi vệ sinh rồi bất ngờ dùng dao tự đâm vào ngực mình.

Truyền thông nhà nước Việt Nam dẫn thông báo của Công an Cần Thơ trong cùng ngày cho hay, người đàn ông này có tên T.T.T (30 tuổi) thường trú tại Cần Thơ.

Cơ quan chức năng xác nhận vết thương của anh T không nặng, hiện sức khoẻ đã ổn định và đang được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

Được biết, anh T là người bị tình nghi liên quan vụ đổ xăng đốt nhà Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự thuộc Công an quận Thốt Nốt vào tháng 9/2020. Đến này 22/3 cơ quan chức năng Cần Thơ triệu tập anh T làm việc và sáng ngày 24/3 thì xảy ra sự việc nêu trên.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ việc đốt nhà Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự công an quận Thốt Nốt, đang trong quá trình điều tra. Vụ án còn có hai nghi phạm khác gồm Nguyễn Quốc Tài Nguyên (21 tuổi) và Hồ Thanh Hải (33 tuổi). Hiện Hải đang bị tạm giam và Nguyên đang chấp hành án tù giam về tội “cố ý gây thương tích”.

Tại Việt Nam lâu nay thường có tin nạn nhân chết bất minh khi đang làm việc tại đồn công an, trong đó có một số vụ mà người thân của nạn nhân cho rằng công an đã tra tấn nạn nhân. Tuy nhiên, Việt Nam luôn bác bỏ như trong báo cáo của Hà Nội tại khóa họp của Ủy Ban Nhân quyền Liên Hiệp quốc về Công ước Quốc tế về Các quyền Dân sự & Chính Trị lần thứ ba hồi tháng Ba năm 2019.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
26/03/2021 14:43

Ở VN khi bị công an bắt thì người bị bắt thường hay bị "ma nhập" nên tự đập đầu, tự đâm, tự tử, tự nhiều thứ, ... Không còn ai tin những thông tin do công an cung cấp nữa.

Người Quan Sát
28/03/2021 11:54

Trước 1975 miền Nam có chuyện dài nhân dân tự vệ .
Sau 1975 cả nước có chuyện dài xã hội chủ nghĩa , còn gọi là chuyện bình thường ở huyện !
Sở dĩ người ta có chuyện dài nhân dân tự vệ là vì thành phần này bao gồm các các vị dân giả từ già đến trẻ,không kỷ cương , mạnh ai nấy làm , thích gì làm nấy .... tóm lại :kỷ luật kém , hổ lốn như nồi cám heo .

Còn chuyện dài xã hội chủ nghĩa hay chuyện bình thường ở huyện so sánh với chuyện dài nhân dân tự vệ , nó khác biệt một trời một vực ! Một cái chỉ là tổ chức , một phong trào nhỏ của miền Nam ; một cái là quốc sách bất thành văn , đỡ đầu và chỉ thị ngầm giống như " tiền trảm hậu tấu " , và cho TẤU gian !!!
Chính vậy , người dân Việt hễ buồn tình là dắt nhau vào đồn công an tự tử , hết tự đập đầu xuống sàn vỡ sọ chết , lại tự treo cổ bằng giải rút quần , khi thì tự cứa cổ đầu gần lìa khỏi xác , lúc thì tự đâm dao vào ngực ....
So ra chuyện dài xã hội chủ nghĩa Việt cộng ăn đứt chuyện dài nhân dân tự vệ miền Nam VN . Rõ khủng-khiếp-đảm !!!

Lão nông dân
28/03/2021 12:27

RFA lại đưa tin xuyên tạc khích động với ý đồ xấu rồi...!!!
Đơn giản là anh chiến sĩ côn đồ nhăn răng đang lúc cầm dao đi xuống bếp chọc tiết lợn thì xui quá phạm nhân đi ngược lại trợt chân té chúi nhủi vào đầu dao...chuyện chỉ có vậy thôi!!!

Anonymous
30/12/2021 20:47

Những cái chết đau lòng, cùng bao cảnh từ đầy oan ức của ngưòi dân Việt..! Trong đó nguyên nhân chính là từ Hoa Kỳ, đang bao che cho chế độ CSVN Miền Bắc.. từ thập niện 90.. Nay thì Hoa Kỳ lại lấy tiền thuế dân Mỹ, mua đủ thứ nhu là Vaccien cho đám CSVN, vậy mà khi thì Hoa Hậu..chúng vẫn hát bài, Cô Gái vót chông , để giết giặc Mỹ cọp beo..!