Thêm một tay anh chị bị bắt trong vụ bao vây công an ở Biên Hòa

RFA
2019.06.17
giang-ho-xam-tro.jpg Nghi can Nguyễn Văn Kỷ, biệt danh Tuấn 'Nhóc' người vừa bị Công an Biên Hòa bắt giữ.
RFA Edited

Công an thành phố Biên Hòa vừa tiến hành bắt giữ thêm một ‘tay anh chị’ tình nghi liên quan vụ việc một nhóm người bao vây chặn xe chở công an xảy ra vào chiều ngày 12/6.

Truyền thông trong nước loan tin vào hôm 17/6 cho biết như vừa nêu.

Theo tin cho biết, người vừa bị bắt có tên Nguyễn Văn Kỷ, biệt danh là Tuấn ‘Nhóc’ sinh năm 1989. Biện pháp bắt giữ được nói nhằm  điều tra về hành vi bị cho là gây rối trật tự công cộng cùng nhiều đối tượng khác liên quan vụ mâu thuận xảy ra tại nhà hàng Lam Viên.

Công an thành phố Biên Hòa thông báo nhân vật Tuấn ‘nhóc’ là một trong những người hô hào, chửi bới và chặn xe chở sĩ quan cấp tá của Công an Đồng Nai là trung tá Đinh Tú Anh đội trưởng đội cảnh sát trật tự công an Đồng Nai, nguyên đại tá Huỳnh Bảo Hùng và trung tá Nguyễn Quang Trường đội phó đội cảnh sát 113 cùng người khiến xảy ra mâu thuẫn là Phạm Văn Hiền.

Trước đó hôm 15/6 công an Biên Hòa đã bắt Ngô Văn Giang tức Giang ‘36’ để điều tra về hành vi được cho là gây rối trật tự công cộng liên quan vụ việc.

Truyền thông trong nước vào hôm 12/6 loan tin về việc một nhóm người đang nhậu tại quán Lam Viên tại phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tại quán anh Phạm Văn Hiền vì đã say xỉn và có ói lên chân của anh Nguyễn Tấn Lương đang nhậu tại một khu vực khác dẫn đến xảy ra mâu thuẫn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.