Trao tặng huy hiệu đảng cho Đại tướng Phùng Quang Thanh và Ngô Xuân Lịch

RFA
2018.09.12
110918ha31 Đồng chí Trần Quốc Vượng cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng tham mưu và Tổng cục Chính trị tặng hoa chúc mừng Đại tướng Phùng Quang Thanh và Đại tướng Ngô Xuân Lịch.
Courtesy of qdnd.vn

Đại tướng Phùng Quang Thanh và Ngô Xuân Lịch được Đảng ủy Bộ Tổng tham mưu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm và 45 năm tuổi đảng vào hôm 11/9 tại Hà Nội.

Có mặt tại buổi lễ, ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã trao bằng khen và Huy hiệu đảng cho Đại tướng Phùng Quang Thanh và Ngô Xuân Lịch.

Trong phần phát biểu của mình, ông Vượng nhấn mạnh hai vị đại tướng là những cán bộ ưu tú, xuất sắc đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của đảng và sự phát triển, trưởng thành của quân đội.

Đại tướng Phùng Quang Thanh, người vừa nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, sinh năm 1949, nguyên là Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Phó bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ năm 2006 - 2016.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, người nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, sinh năm 1954, hiện là ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban chấp hành trung ương đảng. Từ tháng 4/2016, ông Ngô Xuân Lịch được chỉ định chức Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam thay cho ông Phùng Quang Thanh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.