Công an Bắc Ninh bắt giữ 24 người Trung Quốc đang tổ chức đánh bạc

RFA
2019.10.30
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Screenshot-(711) Cơ quan cảnh sát Bắc Ninh kiểm tra các tụ điểm đánh bạc.
Screen Capture Người Lao Động

Công an tỉnh Bắc Ninh vừa tạm giữ hơn 20 người mang quốc tịch Trung Quốc cùng hàng trăm triệu đồng trên địa bàn tỉnh này khi tiến hành kiểm tra 5 tụ điểm cờ bạc núp bóng cửa hàng trò chơi điện tử.

Theo tin truyền thông trong nước loan tin hôm 30/10 thì lực lượng cảnh sát hình sự công an tỉnh Bắc Ninh vào ngày 28/10 phối hợp cùng với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra 5 cửa hàng trò chơi điện tử tại khu vực huyện Thuận Thành, thị xã Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh và phát hiện 24 người mang quốc tịch Trung Quốc đang tổ chức đánh bạc tại đó.

Các đối tượng người Trung Quốc đang đánh bạc dưới hình thức chơi trò chơi bắn cá và trò chơi thú, lực lượng chức năng tạm giữ tang vật tại hiện trường gồm hơn 200 triệu đồng, hơn 16.000 Nhân dân tệ, 540 đô la, 500 won, 4 máy trò chơi bắn cá, 12 thẻ nạp và cùng nhiều tang vật liên quan.

Cơ quan cảnh sát Bắc Ninh cho hay, 5 cửa hàng trò chơi điện tử đều hoạt động “chui” không có giấy phép kinh doanh và do người Trung Quốc quản lý kết hợp với người Việt Nam đứng tên thuê các địa điểm này. Ngoài ra, lượng khách hàng của 5 điểm này đa phần là người Trung Quốc, chỉ mở cửa cho khách quen và có trang bị nhiều thiết bị giám sát để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh vẫn đang tiến hành điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.