Bộ Văn hóa yêu cầu cán bộ làm việc tại nhà từ ngày 1-4

RFA
2020.03.31
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải.
toquoc.vn

Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL vừa có công văn yêu cầu làm việc tại nhà đối với tất cả cán bộ công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Bộ từ ngày 1 tháng 4.

Công văn của Bộ VHTT&DL nêu rõ chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp: Bố trí cán bộ làm việc tại nhà và xử lý qua công nghệ thông tin, trừ trường hợp đặc biệt phải đến cơ quan như xử lý tài liệu mật, trực cơ quan từ ngày 1-4 cho đến khi có thông báo tiếp theo. Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm giám sát, theo dõi tiến độ công việc và nhiệm vụ Lãnh đạo Bộ giao.

Các cán bộ công chức, viên chức, người lao động được yêu cầu làm việc tại nhà, không di chuyển khỏi nơi cư trú, tụ tập quá 10 người dưới mọi hình thức và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nếu cơ quan có người lây nhiễm do không nắm vững các quy định về phòng chống dịch Covid-19, Thủ trưởng đơn vị sẽ chịu trách nhiệm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.