Bình Dương: phát hiện “thư tuyệt mệnh” của Bí thư thị trấn Lai Uyên

RFA
2021-09-16
Share
Bình Dương: phát hiện “thư tuyệt mệnh” của Bí thư thị trấn Lai Uyên Ông LNV nạn nhân tử vong trong xe hơi cá nhân tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Bình Dương.
RFA Edited

Công an tỉnh Bình Dương ngày 15/9 cho biết phát hiện một mẫu giấy nghi là “thư tuyệt mệnh” của nạn nhân tử vong trong xe hơi tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2.

Truyền thông Nhà nước dẫn thông báo của Công an Bình Dương cho hay, nạn nhân tên là LNV (1976) - Bí thư kiêm Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Cơ quan Điều tra thuộc Công an Bình Dương cho biết, mẫu giấy nghi là “thư tuyệt mệnh” chưa khẳng định được là do ông V viết hay do người khác viết nên cần giám định chữ viết rõ ràng mới kết luận.

Trước đó, vào ngày 14/9, ông V được phát hiện đã tử vong trong xe hơi cá nhân tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cơ quan chức năng xét nghiệm cho thấy ông V âm tính với COVID-19.

Theo thông tin điều tra, ông V rời khỏi nhà vào tối ngày 13/9 để đến nơi làm việc nhưng sáng hôm sau mọi người đợi ông V đến họp thì không thấy, cũng không thể liên lạc nên đã tổ chức tìm kiếm. Một người dân thấy xe của ông V đậu ở vị trí bất thường trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2 nên đã báo với cơ quan chức năng.

Thành
Thành says:
16/09/2021 21:34

Vụ này xem lại. Chứ ông đâu có...

song nguyen
song nguyen says:
17/09/2021 16:09

Vừa qua,,, Bí thư Tỉnh Ủy Bình Dương... bị lột chức ?!... Còn Ông Bí Thư ở thị trấn nhỏ của Bình Dương.. tự tử !!! Có gì.. dính dáng.. hay không ??

Việt
Việt says:
19/09/2021 03:47

Chắc dính chùm với bí thư tỉnh Bình Dương rồi, cái này là giết người diệt khẩu, hehe

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang