Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Blogger Phạm Đoan Trang nói quyết ở lại Việt Nam để chống độc tài

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Ở những nước văn minh, tân tiến, có Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Nam Hàn...

Những người công dân rất Bình Thường Lên Tiếng phản đối những Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, Bất Tài, Bất Lực trong những đường lối, chính sách của chính quyền, chính phủ, của đảng cầm quyền, là những chuyện rất là Bình Thường ,

Không có ai bị vào tù vì bị quy vào cái tội " Lật Đổ Chính Quyền", " Tuyên Truyền Chống Phá Nhà Nước ", " Phá rối an ninh trật tự ", " Phản Động, Phản Đảng, Phản Quốc "...

Tại sao ở đất nước ta, cần phải có những người rất Phi Thừơng như Phạm Đoan Trang chỉ để làm những chuyện rất Bình Thường của những người công dân rất Bình Thường ở các nước có Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc, làm một cách Bình Thường hằng ngày?

Phải chăng cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Ác, Độc Ngu, Độc Hèn, rất " Bất Bình Thường " này đang làm cho dân ta trớ thành " Bất Bình Thường " ?

Trong giai đoạn này, từng người dân Việt cần Mở Tai, Mở Mắt, Mở Miệng để lên tiếng phản đốí, để làm những chuyện Thay Đổi Bình Thưởng , trước khi toàn dân có thể làm được những Đổi Thay Phi Thường .

01/03/2018 12:41

    Reply to this comment

Quỳnh Hoa nơi gửi Saigon :

Vô cũng cảm phục Đoan Trang! Chị đích thực là cháu con của Bà Trưng, Bà Triệu anh hùng. Nhà nước phản dân hại nước ở Việt Nam đang run sợ trước Chị. Kính chúc Chị mạnh khỏe, kiên cường, bất khuất.

01/03/2018 09:51

    Reply to this comment

Lê Tri Điền nơi gửi Việt Nam :

Mến phục Đoan Trang vô cùng. Em là con cháu của bà Trưng, bà Triệu...

28/02/2018 22:35

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Mot ba TRUNG cua Vietnam ngay nay.Chuc P DT nhieu thang loi.

28/02/2018 21:04

    Reply to this comment

Hành Chánh nơi gửi Đài loan :

Mười thương .............................
Thẹn cùng nhi nữ viết tròn mười thương .
+ Phạm đoan Trang = 11 thương .
Dân Việt có câu : trăm thương ngàn nhớ , và sẽ có ngàn thương .

28/02/2018 19:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang