Khởi tố vụ tai nạn giao thông liên quan Trưởng Ban Nội chính tỉnh Thái Bình

RFA
2020-05-27
Share
Xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn giao thông vào đêm 8/5. Xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn giao thông vào đêm 8/5.
plo.vn

Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố liên quan  vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào tối 8/5 liên quan đến ông Nguyễn Văn Điều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.

Thông tin truyền thông trong nước loan đi vào ngày 27/5 cho biết Trưởng công an TP Thái Bình, Đại tá Nguyễn Xuân Hậu, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ tai nạn giao thông. Trước đó, vào khoảng 18h ngày 8/5, trên đường Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình, ô tô do ông Điều điều khiển đã gây tai nạn làm bà Phạm Thị Ng. (63 tuổi), ở phường Tiền Phong, TP Thái Bình, tử vọng và 2 người khác bị thương.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình quyết định tạm dừng công tác đối với ông Nguyễn Văn Điều kể từ ngày 12/5 vì tính khách quan trong công tác điều tra.

Sau khi có kết luận điều tra, xác minh vụ việc, cơ quan chức năng sẽ xem xét và xử lý kỷ luật theo quy định.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang