Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tàu Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc đối đầu ở Bãi Tư Chính

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Bye Tran :

Không sao đâu các đồng chí đàn anh ơi ! Cứ đem tàu chiến vào bãi Tư Chính đi , trong này bọn em đưa chuyện bàn về cái lon và cái lu chống ngập để đánh lạc hướng dư luận tạo điều kiện thuận lợi cho các anh ngòai đó tha hồ làm mưa gió với bọn ngư dân Việt Nam của chúng em.

13/07/2019 13:52

    Reply to this comment

Lăng Tre nơi gửi Bình Thuận :

Từ cổ chí kim.Chẳng bao giờ tin bọn Tàu cả. Hình như một lần quan chức cấp cao của ta đi TQ thì lại có một sự cố xãy ra ở lãnh hải. lãnh địa của ta

13/07/2019 11:17

    Reply to this comment

Dân nghèo nơi gửi Cà Mâu :

Bà Nguyễn Thi Kim Ngân , đi sứ Tầu chệt, chỉ làm nhục cho con cháu hai Bà Trưng.. Bởi Mụ chẳng có ý kiến gì, ngoài câu lập lại như con vẹt.." là nhất quán tuân lệnh và thực hiện theo đúng những gì hai chủ tịch , hai đảng CS đã đề ra.. Tốn tiền người dân vô vàm..Có lẽ Bà đi để có thêm chục bộ áo dài, khi chết chôn theo cho đử ngàn bộ.!

12/07/2019 22:50

    Reply to this comment

thailand nơi gửi Thailand :

Bọn Trung quốc lăm le thôn tính cả thế giới chứ không riêng gì Biển Đông, Hoa Đông, Đài Loan. Bọn chúng tìm mọi cách kích động nhiều nước chống Mỹ, căm ghét Mỹ dẫn đến gây chiến với Mỹ để chúng hưởng lợi

12/07/2019 22:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang