Vẫn chưa có quyết định khai trừ Đảng Chủ tịch huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm

RFA
2021-11-23
Share
Vẫn chưa có quyết định khai trừ Đảng Chủ tịch huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm Ông Lê Hùng Sơn chủ tịch huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm.
RFA Edited

Ủy ban Kiểm tra tỉnh Quảng Ninh ngày 23/11 thông báo hiện đang đình chỉ công tác đối với ông Lê Hùng Sơn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Cô Tô để tiếp tục điều tra làm rõ việc ông bị tố cáo vì cưỡng hiếp một cán bộ nữ, nhưng chưa quyết định khai trừ Đảng.

Truyền thông nhà nước dẫn thông tin từ Ủy ban Kiểm tra tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc báo cáo đề xuất kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Sơn sẽ được quyết định khi nào có kết luận chính thức đối với hành vi vi phạm của ông Sơn.

Trước đó, vào ngày 11/11, Ban thường vụ Huyện ủy Cô Tô nhận được đơn tố cáo của bà M (mẹ chồng của nữ cán bộ) về việc ông Lê Hùng Sơn đã có hành vi cưỡng hiếp đối với con dâu của bà.

Sau khi nhận được báo cáo của huyện Cô Tô, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Hùng Sơn để xem xét kỷ luật do có biểu hiện tiêu cực, vi phạm đạo đức và vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra, xác minh đơn tố cáo về hành vi của ông Sơn nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận sự việc. Do đó, sau khi có kết luận chính thức mới tiến hành xem xét, hình thức kỷ luật cụ thể theo quy định nếu có vi phạm.

Anonymous says:
23/11/2021 12:39

Điều tra một ông Chúa Đảo, tất nhiên là phải tốn rất nhiều thời gian.
Nhưng vụ này cũng có thể sẽ bị chìm xuống...
Đớp bò dát vàng, cưỡng hiếp đồng nghiệp cấp dưới..., hình như đều không có trong danh mục "những điều đảng viên không được làm"?

Lão nông dân
Lão nông dân says:
23/11/2021 12:55

Chuyện nhỏ…
Thằng lớn ăn bò dát vàng,thằng nhỏ ăn thịt tươi sống…đề nghị trọng lú chuyển thằng này lên làm trưởng ban bảo vệ phụ nữ và trẻ em VN…

Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh says:
23/11/2021 19:48

Chắc có lẽ không khai trừ đâu . Theo tư duy của nhà báo Lưu Trọng Văn, những người đào hoa là những lãnh đạo có cá tính, quả quyết, dám làm . Trong Đảng không ít người có cùng tư duy với Lưu Trọng Văn

Trà Đá Vỉa Hè
Trà Đá Vỉa Hè says:
24/11/2021 08:05

Nghe giang hồ vùng biên đồn rằng hai anh chị phải lòng nhau, tằng tịu lâu rồi. Nhà chồng chị chàng biết chuyện, khuyên bảo không được, chối không nhận.
Hôm ấy bị bắt quả tang, chị chàng nói bị hiếp dâm để trốn tội ngoại tình. Nhà chồng tự mời bác sỹ thân quen lấy mẫu tinh dịch trong âm đạo chị chàng, phòng sự cố về sau.
Anh chàng lúc ấy xuống 2 tỷ, sau tăng lên 4 tỷ VND để nhà chồng chị chàng "bỏ qua", nhưng không được chấp thuận.
Hiện cơ quan chức năng tạm thời xác định là thông dâm chứ không phải hiếp dâm.
Không khép tội vu cáo cho nhà chồng chị chàng được, vì nói hiếp dâm là chị chàng.
Lực lượng 2 bên như sau:
Bố chồng, chồng chị chàng đều là công an, mẹ chồng cũng làm công chức trong huyện.
Anh chàng nghe đồn dính dáng đến Lê Công Phụng, người liên quan đến việc mất thác Bản Giốc, ải Nam Quan ...

Anonymous says:
24/11/2021 20:54

Bang dang mafia vc thoi nat !

Anonymous says:
25/11/2021 12:17

Không biết có vi pham đạo đức Bác Hồ hay không, nhưng dân ta phải công nhận cái tinh thần đoàn kết chiến đấu rất cao của các cán bộ tùy tùng của quan huyện Cô Tô hôm đó - đã cùng nhau bảo vệ, giúp đỡ quan trên... được hiếp dâm (hay thông dâm) một đồng chí cán bộ nữ.

Cũng chỉ là "chuyện thường ngày ở huyện"!
Các đồng chí công an ở Cô Tô, nếu vì qúa bức xúc mà .. kiện lên thủ trưởng Bộ CA là đại tướng Tô Lâm, chắc gì nhận được công lý?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang