Hàng trăm cá sấu sổng chuồng ở Cà Mau

Sáng ngày hôm qua người dân xã Định Bình thuộc thành phố Cà Mau đã một phen hoảng hồn khi hàng trăm con cá sấu sổng chuồng khỏi trại chăn nuôi của công ty Quốc Việt.
RFA13.10.2012

Share

Theo nguồn tin của Tiền Phong Online cho biết số cá sấu này chính xác không rõ là bao nhiêu nhưng ít nhất cũng lên tới hàng trăm con vì tổng số cá sấu nuôi trong trại Quốc Việt là 580 con. Lý do sổng chuồng do tường bao quanh trại nuôi bị sập mặc dù được xây rất kiên cố.

Điều đáng nói là trại nuôi sấu của công ty lại nằm sát với trường tiểu học Kim Đồng khiến nhiều học sinh của trường này phải bỏ không dám tới trường vì lo ngại cá sấu tấn công. Những em đến lớp mang tâm trạng vừa học vừa nhìn dáo dác sợ cá sấu chui vào trường.

Ao nuôi cá của trường Kim Đồng đã xuất hiện nhiều con cá sấu nổi đầu lên thở tuy nhiên chưa có ai dám bắt chúng vì đa số quá lớn và rất nguy hiểm.

Báo chí không được cơ quan chức năng cho phép tới hiện trường để chụp ảnh hay phỏng vấn người dân cũng như người có trách nhiệm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang