Đêm nhạc Khánh Ly: Đơn vị tổ chức bị phạt

2022.07.19
Đêm nhạc Khánh Ly: Đơn vị tổ chức bị phạt Ca sỹ Khánh Ly hát trong đêm diễn ở Đà Lạt hôm 25/6/2022
Viettel Media

Đơn vị tổ chức họp báo giới thiệu chương trình đêm nhạc ca sỹ Khánh Ly tại Đà Nẵng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.

Truyền thông Nhà nước Việt Nam vào tối ngày 18/7 loan tin dẫn quyết định xử phạt do Thanh tra Sở Thông tin- Truyền thông (TT-TT) Đà Nẵng ban hành đối với đơn vị tổ chức có tên Kinh Kỳ Music Foundation. Số tiền phạt là bốn triệu đồng vì vi phạm quy định tại khoản 5 Điều 41 Luật Báo chí năm 2016.

Cụ thể, vào ngày 30/6, Sở TT-TT Đà Nẵng cấp Giấy Chấp thuận họp báo với nội dung công bố và giới thiệu đêm nhạc ’60 năm hát tình ca- Hãy yêu nhau đi’ của ca sỹ Khánh Ly; tuy nhiên khi họp báo vào ngày 5/7, đơn vị tổ chức lại đổi thành ’60 năm hát tình ca- Hãy yêu ngày tới’.

Đêm nhạc của ca sỹ Khánh Ly tại Đà Nẵng theo kế hoạch sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương vào tối ngày 13/8 tới đây.

Vào ngày 1/7 vừa qua, Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Lâm Đồng phạt đơn vị chủ quản sân khấu Mây- In The Nest tại Đà Lạt vì để ca sỹ Khánh Ly hát bài ‘Gia tài của Mẹ’ không có trong danh sách được cấp phép.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
19/07/2022 23:03

Bà Khánh Ly từng thuộc câu " Cuộc Đời có bao lâu , mà hững hờ ? " Nhưng bà lại không hiểu ý nghĩ của câu hát này..!