Giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Phú Yên bị cách chức

RFA
2020-10-21
Share
Thumbnail.00_03_37_09.Still001.jpg Bác sĩ Hồ Văn Thanh giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Phú Yên.
RFA Edited

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Phú Yên vào ngày 21/10 vừa ban hành quyết định xử lý kỷ luật hành chính bằng hình thức cách chức bác sĩ Hồ Văn Thanh - Giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Phú Yên vì vi phạm nguyên tắc tài chính kế toán.

Truyền thông nhà nước Việt Nam loan tin dẫn nguồn tin xác nhận từ quyết định của ông Phan Đình Phùng phó chủ tịch tỉnh Phú Yên về việc ban hành kỷ luật trên.

Trước đó, ngày 31/7, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên đã có quyết định thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Hồ Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên. Đồng thời, đề nghị Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo xem xét, xử lý kỷ luật hành chính ông Hồ Văn Thanh đồng bộ với kỷ luật Đảng.

Quyết định thi hành kỷ luật trên được đưa ra sau khi Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên và phát hiện, với chức trách Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên, trong hai năm 2017-2018, bác sĩ Hồ Văn Thanh đã có hành vi thiếu trách nhiệm, buông lỏng công tác quản lý, cố ý vi phạm nguyên tắc tài chính – kế toán, gây thất thoát, lãng phí tài sản của nhà nước.

HIện cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành làm rõ các sự việc liên quan.

Anonymous says:
21/10/2020 04:57

Mấy thằng này mà là bs ???
Bằng cấp gì?mua bao nhiêu?mua ở đâu???
Chúng chỉ chực chui vào cơ quan nhà nước để đục khoét...thằng nào cũng ăn.tại sao mình không???
Có đúng không lão niễng???

Anonymous says:
21/10/2020 10:08

Không hiểu tay Thầy Thuốc như Mẹ Hiền này có biết nhục khi chấm mút số tiền ít ỏi dùng để chữa bệnh cho người bị ốm đau không?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang