Cựu PCT Thanh Hóa, bị kỷ luật, được về lại Sở Xây Dựng

RFA 03-31-2019
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
"Hotgirl Thanh Hoá" Trần Vũ Quỳnh Anh sở hữu khối tài sản "khủng" tại Thanh Hoá và Hà Nội
"Hotgirl Thanh Hoá" Trần Vũ Quỳnh Anh sở hữu khối tài sản "khủng" tại Thanh Hoá và Hà Nội
thanhnien.com

Cựu phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa bị cách chức vì ‘nâng đỡ không trong sáng’ nữ nhân viên được đưa về lại Sở Xây Dựng. Đó là trường hợp Ông Ngô Văn Tuấn, người bị cách chức ngày 18 tháng 1 năm ngoái bởi lý do ‘vi phạm rất nghiêm trọng trong công tác bổ nhiệm cán bộ’.

Tin từ trong nước loan đi ngày 31 tháng 3 cho biết Sở Xây Dựng nơi Ông Ngô Văn Tuấn từng làm giám đốc xin cho ông về làm việc lại.

Vào tháng 12 năm 2017, Ông Ngô Văn Tuấn bị Ban Bí Thư Trung ương đảng cộng sản Việt Nam kỷ luật cảnh cáo cách hết các chức vụ trong đảng.

Sang tháng giêng, thủ tướng chính phủ Hà Nội ký quyết định cách chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa của ông Ngô Văn Tuấn nhiệm kỳ 2016-2021.

Sai phạm của Ông Ngô Văn Tuấn liên quan đến vụ ưu ái, nâng đỡ bà Trần Vũ Quỳnh Anh khi ra quyết định thăng chức một cách tùy tiện, vi phạm những nguyên tắc đã có trong công tác này.

Truyền thông trong nước từng dùng từ ‘hot girl’ cho bà Trần Vũ Quỳnh Anh, và việc nâng đỡ bà này được gọi là ‘không trong sáng’. Bà này được nói không có trình độ chuyên môn, không qua thi tuyển công chức; nhưng liên tục được cất nhắc một cách ‘thần tốc’ và chức vụ cao nhất là trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây Dựng Thanh Hóa.

Ý kiến (5)
Share

Phạm Bảo

nơi gửi Sài Gòn

Thật nực cười

01/04/2019 10:03

Hồ

nơi gửi VN

Qúy bạn quan tâm tới mợi thừ ở VN làm gì? ĐÔI KHI NÓ LÀM CHO BẠN ĐỘT QỤY VÀ LĂN QUAY RA CHẾT. Bởi bản chất của đảng CSVN nó là vậy, Từ đảng trưởng, cho tới đảng viên cấp nhì, phải cùng nhau quyết tâm bảo vệ cho nhau, có vậy thì mọi đảng viên, mới quyết tâm bảo vệ Đảng.nên chúng ta đừng bàn cãi tới đám CSVN làm gì nữa.Bởi với bọn đảng viên CS, khối óc của họ không phải là óc con người.

31/03/2019 22:03

Nguyen Sinh Cung

nơi gửi SG

Nêu xử cán bộ như xử dân thì lấy ai làm việc

31/03/2019 18:10

Trịnh Văn Cẩy

nơi gửi TP Thanh Hoá

Có thể đây là hình thức trả ơn cho người có công mai mối bà Quỳnh Anh cho sếp lớn

31/03/2019 09:55

DLV nhưng tử tế

nơi gửi Hanoi

Thêm một đc to nữa sau khi bị kỷ luật, với thời gian c** trâu hóa bùn, nay được giao một chiêc ghế khác cũng thơm tho không kém.
Cho nằm ấp khám nhà là dành cho phe "địch", chứ còn phe ta thì...kiểm điểm rút kinh nghiệm thôi.

31/03/2019 08:44

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang