Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tiến sĩ – Luật sư Bùi Quang Tín tử vong vì rơi từ tầng 14 chung cư

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ba Dzũng. :

Có lẽ ông quan này tự thấy bản thân mình tụ tập đông người nhậu nhẹt, làm sai với chủ trương của thủ tướng là cách ly toàn xã hội để chống dịch nên chọn cái chết nhảy lầu để tạ tội chăng?

06/04/2020 22:25

    Reply to this comment

Viet Nam nơi gửi USA :

Một số ngân hàng tại VN nắm trong phe của một nhóm lợi ích, có thể bị chính người trong nhóm này cho "đang sống chuyển sang từ trần" để bịt miệng vì biết nhiều tin tức được đảng xếp vào loại "bí mật quốc gia",để bí mật quốc gia được giữ bí mật mãi mãi!

06/04/2020 21:33

    Reply to this comment

phú tọng nơi gửi hà nụi :

tự tử trong tù(cấp dân thường), nay có kiểu mới dành cho các"quan", nhảy lầu không "dù", nhân quyền thế giới :"quan ngại", giết người công khai!.

06/04/2020 11:41

    Reply to this comment

Ngu Dot nơi gửi USA :

Voi CS,muon song phai biet khoa cai mom lai,phai biet gia dien,gia khung nhu cac vi Thay sua doi chu quoc ngu,phai tro tham Cam,Diec,Ngu Ngoc thi moi song trong Doc Lap,Tu Do,Hanh Phuc XHCN.

06/04/2020 09:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang