Xe cảnh sát giao thông bị ném đá

RFA
2017.02.22
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
50-công-nhân-đập-xe-csgt-600.jpg Xe đặc chủng của CSGT Đồng Nai bị đập phá.
Courtesy of vietnamnet

 

Công an tỉnh Đồng Nai chiều ngày 22 tháng 2 lên tiếng về vụ xe đặc chủng của Cảnh sát Giao thông tỉnh này bị hàng chục công nhân ném đá.

Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai, cho báo chí biết rằng vào khoảng 7 giờ sáng ngày 22 tháng 2 tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông huyện Vĩnh Cửu làm nhiệm vụ kiểm tra trên đoạn đường đối diện với Bến Xe Vĩnh Cửu thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Theo trình bày của ông đại tá Nguyễn Văn Thọ thì lực lượng chức năng phát hiện một nhóm công nhân chạy xe máy đi làm mà không đội mũ bảo hiểm cũng như chạy lấn làn xe nên bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Cũng theo lời của đại tá Nguyễn Văn Thọ thì khi những công nhân liên quan đang bị kiểm tra thì một số công nhân khác kéo đến dùng gạch đá ném vào mô tô đặc chủng của Cảnh sát Giao thông. Ngoài ra một xe của người dân hiếu kỳ bị hư do xe tải lùi và va phải.

Truyền thông trong nước loan tin nguyên nhân vụ việc tiếp tục được xác minh điều tra làm rõ.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.