Động đất tại Bắc Trà My lại tiếp diễn

Vào lúc 9 giờ 48 tối 28 tháng 12 một trận động đất mạnh 4 độ Richter đã làm cho dân chúng khu vực Bắc Trà My hỗn loạn.
RFA-28-12-2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Người dân Bắc Trà My hoảng hốt  đổ ra đường chạy động đất Người dân Bắc Trà My hoảng hốt đổ ra đường chạy động đất
Source VTVDanang

Tiếng nổ kèm theo động đất đã làm rung chấn kéo dài khoảng 5 giây khiến cả vùng Bắc Trà My và các xã lân cận như Trà Bùi, Trà Tân, Trà Sơn Trà Đốc đều bị chấn động.

Theo Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần thuộc Viện Vật lý Địa cầu cho biết thì trận động đất có độ mạnh 3,9 độ Richter. Hiện trung tâm vẫn theo dõi các diễn biến kế tiếp.

Theo ông Đạng Phong, chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My cho biết thì những rung chấn cùng tiếng nổ kèm theo động đất khiến mọi người đều sợ hãi và chạy ra khỏi nhà. Đây không biết là trận động đất thứ bao nhiêu đã liên tục xảy ra tại khu vực có con đập thủy điện Sông Tranh II khiến đời sống người dân bất an vì liên tục sống trong nỗi sợ hãi vỡ đập.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.