Cựu bộ trưởng giáo dục Phùng Xuân Nhạ làm Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

RFA
2021.04.27
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cựu bộ trưởng giáo dục Phùng Xuân Nhạ làm Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Ông Phùng Xuân Nhạ làm tân phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.
RFA Edited

Ban Tuyên giáo Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam ngày 27/4 công bố quyết định bổ nhiệm ông Phùng Xuân Nhạ, cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, làm tân Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, phụ trách mảng khoa giáo.

Truyền thông nhà nước Việt Nam dẫn thông báo tại Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ diễn ra tại trụ sở Ban Tuyên giáo Trung ương trong cùng ngày.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Trọng Nghĩa trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, ông Phùng Xuân Nhạ sẽ phụ trách mảng khoa giáo của Ban Tuyên giáo Trung ương và đây là lĩnh vực đòi hỏi tâm huyết, trách nhiệm và trí tuệ trong tình hình mới hiện nay và ông tin tưởng rằng tân Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Tân Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phùng Xuân Nhạ sinh năm 1963, tại tỉnh Hưng yên. Trước khi đảm nhiệm chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo, ông giữ cương vị Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong thời ông Phùng Xuân Nhạ làm Bộ trưởng, ngành giáo dục Việt Nam xảy ra bao nhiêu tai tiếng và bị cho là xuống cấp trầm trọng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lão nông dân
27/04/2021 11:49

Bọn dòi bọ cs bẩn thỉu này làm việc theo kiểu chia ghế,không cần biết trình độ năng lực của đám đệ tử của chúng ra sao,thích cho thằng nào ngồi đâu thì cho,hậu quả đã quá rõ ràng...

Duy Hữu, USA
27/04/2021 12:02

Tin vui, tin vui cho toàn dân Việt Nam ta...
Đồng chí Phùng Xuân Nhạ về làm phó Trưởng ban Tuyên giáo Ngụy giáo Trung Ương,
phụ trách Giáo dục " dư luận viên " và Đào tạo " dư luận viên " cho Đảng Búa Liềm.

Các " dư luận viên " Búa Liềm tha hồ nói ngọng, tha hồ nói ngọng miệng, tha hồ xuống cấp càng nhiều, càng ngu, càng tốt, toàn dân ta càng vui.

Anonymous
27/04/2021 12:11

Tiến vi bộ, thoái vi ban, câu đúc kết này đố có sai. Niềm vui cùa những người làm giáo dục và sinh viên học sinh khi PXN không còn làm bộ trưởng giáo dục. Mong rằng Thanh tra Chính phủ vào cuộc để làm rõ các sai phạm của PXN trong thời gian nắm giữ chức vụ bộ trưởng và cho vào lò.

Người Quan Sát
27/04/2021 13:11

Hồng phúc cho Việt Nam ta, PXN ngọng hết làm bộ trưởng giáo dục và đào tạo , nay chuyển sang làm tuyên giáo . Ngọng líu ngọng ló phá nát nền tảng văn hóa giáo dục , ở đâu phá đó .... phá sạch phá hết , mang cái ngọng sang tuyên giáo , cho chúng lẹo lưỡi ngọng hết cả lò : Đó là đại hồng phúc .

Ngày tàn của đảng csVN . Tuyên Giáo ngọng , nói chó nó nghe; xong . Có gì sinh mà không tử ? Có mà không hoại ? cộng sản cũng không tránh khỏi luật sinh tồn .....

Mu La(ng Ru
28/04/2021 02:39

Ban tuyên giáo là tổng hành dinh DLV. Bắt chước trò "Chiến Lang" (sói cắn), ban tuyên giáo đảng CSVN đẻ ra DLV. Đám này giống hệt một đàn chó dữ chỉ biết sủa, chỉ biết chửi thề tục tĩu, hoàn toàn không có kiến thức, khả năng lý luận để phản biện đối phương. Người dân nói không sai, CS là đám chuyên dùng hạ sách để đạt mục đích. Cũng đúng thôi. Kẻ lưu manh ít học như Chí Phèo thì làm được gì hơn. Hy vọng ông Nhạ thay đổi.

Anonymous
28/04/2021 03:04

- Tại sao lại là "Ban tuyên giáo trung ương"?
- Vì tuy ngọng, chẳng mong lừa bịp được ai, nhưng lại có biệt tài duy nhất mà Đảng đang cần, là "kiên định" - dám giơ mặt thớt ra chịu chửi. Lỳ!