Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nữ đại úy chửi bới nhân viên hàng không bị đề nghị giáng cấp bậc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Huy nơi gửi Usa :

Thoi, dung giang cap. Vi neu nguoi nay bi giang cap thi se co ca trieu nguoi khac se bi giang cap theo. Guong may chinh phu se bi dinh tre, te liet.

26/09/2019 11:31

    Reply to this comment

Thep nơi gửi Vn :

Chuyen don co that,lam dan kho ghe

25/09/2019 08:43

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hà Nội :

Nhìn hình ảnh, hành động cùng lời nói của Bà Đại Uý CAND-HN tên Hiền này,tại một nơi văn minh và lịch sự đó là Phi Trường Quốc TÉ TSN. làm tôi nhiều ngày sau vẫn có gì sờ sợ khi gặp người CAND lạ mặt,..MỘt con sâu róm, buộc một nồi canh chua nấu sường non ngon tuyệt , buộc phải đổ bỏ.Nếu Bà này mai sau lên tới chức tướng CAND, thi bỏ mẹ mọi người ..! Ngành CAVN tiếc gì mà không xa thải loại người như thế này? Hay tại lý lịch bà đời của bà Hiền đều thuộc loại Bần Nông Thất học, nên lệnh đảng sai bà làm, những chuyện tras1i lưong tâm, và đạo đức của người Việt, thì bà cũng vẫn tuân hành và làm tói nơi, tới chốn ? ?

24/09/2019 21:33

    Reply to this comment

Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Hả???
Tài và đức của côn an côn đồ VN???
Tài cỡ tô lâm,nguyễn thanh hoá???
Đức cỡ trần đại quang,phan văn vĩnh???
Hay tài đức vẹn toàn cỡ trần việt tân và bùi văn thành???
Kiếm không ra đâu...!!!

24/09/2019 18:54

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Đất nước Việt Nam nhỏ bé mà người đông . Sắp sửa lên tới 100 triệu người , đó là đã phá thai nhiều , một trong năm nước phá thai nhất thế giới .

Tuổi về hưu rất sớm so với thế giới, lý do dành việc cho người khác trẻ hơn . Tiếc gì khi một đại úy công an nhân dân có những hành động như vậy ?
Một hành động và ngôn ngữ không thể chấp nhận hay tha thứ được !

Giáng cấp , lưu dụng ! Hình như công an Việt Nam không còn , hay không có ai đủ tài đủ đức thay thế , đảm trách công việc của cô ???

24/09/2019 12:14

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang