Đại úy Lê Thị Hiền bị điều chuyển công tác

RFA
2019-11-15
Share
609a5494-6896-41ca-82dd-7704d8cb619a.jpeg Đại úy Công an Lê Thị Hiền chửi bới nhân viên phi trường Tân Sơn Nhất ngày 11/08/19.
Screen Capture from video

Đại úy Lê Thị Hiền, người có hành động chửi bới nhân viên hàng không hồi tháng 8, vừa bị kỷ luật hạ hai cấp và bị điều chuyển công tác.

Truyền thông trong nước, vào ngày 15 tháng 11, dẫn nguồn từ Công an thành phố Hà Nội cho biết cơ quan này đang làm thủ tục kỷ luật như vừa nêu đối với nữ Đại úy Lê Thị Hiền.

Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương được Báo Công an Nhân dân dẫn lời cho biết trước đó nữ Đại úy Lê Thị Hiền đã bị khai trừ Đảng.

Nữ Đại úy Lê Thị Hiền, 36 tuổi, từng công tác tại Đội Cảnh sát giao thông Trật tự-Phản ứng nhanh Công an Đống Đa, Hà Nội. Vào ngày 11/08/19, Đại úy Lê Thị Hiền đã có hành vi la hét, chửi bới, xô đẩy lực lượng chức năng và nhân viên hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Công an quận Đống Đa xác minh thái độ, lời nói của Đại úy Lê Thị Hiền là vi phạm về ứng xử nơi công cộng đối với cán bộ và ra quyết định tạm đình chỉ 30 ngày đối với bà để tiến hành làm rõ vụ việc.

Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay trong 12 tháng đối với nữ Đại úy Lê Thị Hiền đến cuối tháng 8/2020 và sau khi hết thời gian này, bà Hiền sẽ phải chịu sự kiểm tra bắt buộc 12 tháng tiếp theo nếu có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang